♡Lancome Matte Shaker ทั้ง7สี รีวิวจัดเต็ม ขอบอกเลอค่าม๊ากก♡

สวัสดีค่าา ชื่อปามนะคะ เมื่อวันเสาร์ที่แล้ว ปามได้ไปร่วมกิจกรรมกับcosmenetมา ให้เราเล่นผลอตภัณฑ์ออกใหม่ อย่างLancome Matte Shaker แบบจัดเต็มเลย จะปาด จะยังไงก็ได้ คือฟินม๊ากก

ตัวนี้เค้าออกมาทั้งหมด7สีค่ะ เป็น7สีที่ค่อนข้างครอบคลุมทุกmoodของเราเลย แถมยังใช้เป็นบลัชออนได้ด้วยน้าแบรนด์เคลมเข้าลิปแมทตัวนี้มาว่า เนื้อเบา สีติดทนค่ะ เรามาลองปาดกับแขนก่อนดีกว่า

รีบนิดหน่อย เลยปาดออกมาเลอะหน่อย555 ให้อภัยกันนะ แสงธรรมชาติค่ะ
สีที่ชอบมากคือ Beige Vintage กับ Kiss Me Cherie คือมันโดนนน มันดีอ่ะ เค้าเคลมว่าติดทน ลองเช็ดด้วย Oil Remover ของ Lancomeกัน

โห.. ทนจริง ในรูปนี่คือปามเช็ด2รอบนะ ยังไม่หมด ปามกลับบ้านไปเช็ดไปล้างต่อ ก็ยังเหลือสี Pink Power กับ Yummy Pink อยู่ค่ะ 2สีนี้ ลิสต์ด่วนๆ ไม่ตายแน่ลองที่แขนแล้ว มาลองที่ปากมั่ง บางทีเราคิดว่ามันสวย มันก็ไม่เข้ากับเราอ่ะ

สีMagic Orange #186 สีนี้สดใสมั๊ก เหมาะกับคนที่ทำงานละต้องเจอคนเยอะๆค่ะ มันเพิ่มความสดใสให้คนมองได้จริมๆ Moodแบบfunny girl นี่ได้เลย

สีRed 'y in 5 #189 ออกแนวแดงสดอมชมพู everyday look แบบมั่นหน่อยๆก็ไหวนะ น่ารักดี

สีBeige Vintage #270 สีนี้ดีมากกก คือฟีลแบบสีปากธรรมชาติ แต่ไม่ป่วย คือชอบมาก ไม่แต่งหน้าก็ทาได้ รอดหมดทุกลุค

สีEnergy Peach #272 คนที่เข้ากับสีส้ม น่าจะชอบสีนี้ค่ะ เหมาะกับทุกลุค ทุกวัน

สีKiss Me Cherie #374 เป็นสีแดงเข้มๆหน่อย คือ ทาเป็นtintขอบในปาก หรือทาเต็มปากก็สวยไม่แพ้กัน มันดีมาก ควรมีเลย

สีPink Power #378 สีชมพูปรี๊ดๆ ที่ใส่เม็ดสีแดงลงไปหน่อย ต้องใช้ความมั่นนิดหน่อยค่ะอันนี้ มันสดมาก

สีสุดท้ายYummy Pink #379 สีชมพู๊ ชมพู ชมพูล้วนๆเลย ปามทาสีนี้ไม่ค่อยขึ้นอะ เลยรู้สึกแปลกๆ บาร์บี้มั้ก

ทุกสีLancomeทำออกมาได้ดีมากๆค่ะ เนื้อเหมือนกันหมด คือ เบา เหมือนไม่ได้ทาอะไรเลย
ความชุ่มชื่นจะได้ในตอนแรกที่ทาเพราะเป็นเนื้อน้ำ หลังจากนั้นจะแมทสนิทไปกับปาก
ทานอะไรก็ไม่หลุดเลย พูดจริง คือปกติ ปามใช้ลิปอะไรที่เค้าว่าแน่น ทานไม่หลุด นี่หลุดหมดจ้า
เอ๊ะ.. หรือเป็นปัญหาที่เราแต่! ลิปรุ่นนี้คือดีมาก มันไม่หลุดจริงๆ เรียกว่าทาทีเดียวก่อนออกจากบ้าน อยู่ได้ถึงกลับบ้านเลย (เผลอๆถึงวันถัดไป555)
สรุป ดีมาก! ต้องตำ!

ชอบกระทู้นี้ค่ะ ทาแล้วสวยมาก ๆ แต่งหน้าเก่งจังค่ะ สวยงาม
ขอบคุณสำหรับรีวิวมากๆเลยนะคะ
สีชัดเจนจัดจ้านมาก
สวยสวยทุกสีเลย
ต้องไปตำสักแท่งแล้ววว
May 22, 2017
สีสวยมากเลยยยยยย  สวยทั้ง 7 สี สงสัยได้ไปสอย lancome แน่ ๆ งานนี้  อยาก Tag ไปหาสามี
สวยมากครับ
May 22, 2017
@Sea Sky Sun ขอบคุณค่า ได้มาแท่งนึงค่ะcosmenetให้มา เดี๋ยวลองเลยย
@FahSai Winda ขอบคุณค่า><
@Hasemichy Nb ขอบคุณค่า มันดีมากค่ะ ตำด่วนน
@Montague ขอบคุณค่าา
May 22, 2017
ว้าว ลิปสีสวยมาก คุณปามก็สวยด้วย อ่านเพลินเลย
May 22, 2017
รีวิวได้ถึงใจมากๆเลยคะ เห็นแล้วอยากตามไปตำทั้ง 7 สีเลยคะ ปล.แต่งหน้าได้สวยและยิ้มน่ารักมากเลยคะ
สีแจ่มมากชอบๆๆ
May 23, 2017
ขอบคุณนะคะ อยากเป็นผู้โชคดีบ้างอยากใช้บ้าง
May 23, 2017
สีแจ่มว๊าวม๊วกค่ะ สวยแบบเริ่ดๆ
May 24, 2017
ต้องจัด 272 บ้างละ สวยม๊ากกกกกกกก
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ
May 25, 2017