[เห่อ!] แปรงหาง mermaid สุดน่ารักจากออสเตรเลีย

สวัสดีค่าาา กลับมาอีกแล้ว555555 วันนี้จะมาแกะกล่องพัสดุจากออสเตรเลีย เห่อแปรงใหม่กัน

แปรงยี่ห้อง Mermaid Salon เป็นรูปหาง mermaid ขนาดเล็กน่ารัก มีหลายสี อันนี้เรา (ให้แฟน) สั่งมาจากทางเว็ปไซต์เค้า จากออสเตรเลียนะคะ (14 AUD)  ไม่ได้มีคนให้มา แต่ที่มีหลายสีเพราะเลือกไม่ได้
ถือคติว่า มีดีกว่าไม่มี 5555555555

น่ารักเนอะะะะะ ~

4สีที่เรามีคือ matteblack, aqua, galax-sea, silver
เดี๋ยวจะซูมให้ดูทีละสี

Matte black
สีดำด้าน เราชอบอันนี้ที่สุด
แปรงมีความบาง แต่ขนแปรงนุ่มแล้วก็แน่นมาก

ลองดูสีอื่นกันบ้าง

Galax-sea
เป็นเหมือนสองสี ตรงหางเป็นสีชมพูอมม่วง ด้านบนเป็นสีฟ้าๆหน่อย สีนี้ดูมีความ mermaid มากกกก

Aqua
สีออกฟ้าๆ สวยดี

Silver
อันนี้ก็สวย สี match กับเครื่องสำอางค์หลายชิ้นเลย55555

จะใช้ทา highlight หรือปาด bronzer สร้างมิติให้ใบหน้าก็ได้ ตามสะดวก เพราะขนแปรงนุ่มมากกกกกไม่บาดหน้า ที่สำคัญอันเล็กพกง่าย ราคาไม่แพง

วันนี้จบการเห่อแปรงเพียงแค่นี้
บ้ายบายยยยย

แปรงแต่งหน้าน่ารักมากๆเลยค่ะ
21 มิ.ย. 2560 เวลา 22:54 น.
อันนึงไม่ถึงร้อยเอง แต่เราไม่ซื้ออะ ไม่น่าเป็นรูปปลา
22 มิ.ย. 2560 เวลา 5:43 น.
22 มิ.ย. 2560 เวลา 5:43 น.
บล๊อคเกอร์คนนึงซื้อที่ตลาด ไม่ถึงร้อย
23 มิ.ย. 2560 เวลา 10:19 น.