ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติ

navigate_beforeย้อนกลับ

0 

จัดอันดับใช้แล้วชอบ 5 สุดยอดครีมกันแดดทาหน้าสำหรับสาวหน้ามัน


สวัสดีค่า เพื่อนๆทุกคน หลังจากที่สิงตัวอยู่เว็บนี้มานาน เลยอยากมาจัดอันดับ แนะนำกันแดดที่ใช้อยู่ 5 ตัว กับกันแดดที่เหมาะกับสาวผิวมัน ทั้งเกลี่ยง่าย คุมมัน แถมไม่อุดตันต่อผิวอีกด้วย ว่าแต่จะมีอะไรบ้าง เราได้คัดมาแบบที่ใช้แล้วชอบในช่วงนี้ คือเสาะหาเยอะมาก  5555 มาดูกันเลยค่ะ1.Allie EX UV Protector Gel(Mineral Moist)SPF50 PA+++ เป็นกันแดดแบบเจลwater baseเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะผิว ทาแล้วเหมือนไม่ได้ทาอะไรเลย แถมไม่วอก หน้าไม่หมองคล้ำระหว่างวันอีกด้วย เรื่องบางเบาต้องยกให้เค้าเลย ใครที่ชอบลุคบางเบา สบายผิว ต้องตัวนี้เลยค่ะ ปาคะแนนไปที่ 4/5ค่ะ
พิกัด :TSURUHAทุกสาขา ข้อเสียอาจหาซื้อยากหน่อย แต่สาวผิวมันไม่ควรพลาดเลยค่ะ

2.ANESSA Perfect UV Sunscreen Aqua Booster (Anessaสีทอง) เป็นกันแดดอีกตัวที่ฮิตสุดๆ กับกันแดดAnessaสีทองตัวนี้ ถือเป็นhot hitสุดๆ กันแดดเนื้อฟลูอิคจากShiseidoเนื้อเหลวเกลี่ยง่าย แถมบางเบา อยู่ทนแถมกันน้ำกันเหงื่อสุดๆดีงามสมคำล่ำลือจริงๆค่ะ แต่เจ้าตัวนี้ใครมีปัญหาสิว ผิวอุดตันบ่อยๆ ไม่แนะนำนะคะ เพราะหากล้างไม่ดีมีสิวอุดตันมาเยือนแน่ๆ แต่ใครที่ชอบกันแดดอยู่ทนต้องตัวนี้เลยคะแนนอยู่ที่ 4/5 หักเรื่องก่อให้เกิดสิวได้หากล้างไม่ดี พิกัด :สามารถหาซื้อได้ที่วัตสันทุกสาขา

3.Chou oil free sunscreen spf 50 pa+++ ตัวนี้ถือเป็นกันแดดที่สาวผิวมันไม่ควรพลาดเลยค่ะ ตามชื่อสูตรก็บอกเลยว่าoil freeเนื้อของเค้าจะไม่เหมือนกันแดดเลย จะเป็นเหมือนครีมบำรุง แล้วเป็นกันแดดแบบphysicalไม่มีกลิ่นเคมีมากวนใจเลยล่ะ เหมาะกับสาวๆผิวแพ้ง่าย เนื้อกันแดดเกลี่ยง่าย ซึมซาบไว ทาแล้วหน้าไม่มัน ผิวจะสว่างๆ แถมยังช่วยบำรุงผิวไปในตัวอีกด้วย แนะนำเลยค่ะ คะแนนอยู่ที่5/5ไปเลย ชอบที่ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตันแถมคุมมันสุดๆ

พิกัด :ตัวนี้มีขายตามห้างแต่หายากซักนิด สั่งออนไลน์จะง่ายกว่าค่ะ

4.BIORE UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+/PA++++ (Bioreสีฟ้า) สาวผิวมันหลายคนต่างยกให้เป็นกันแดดลูกรักกันไปเลย กับกันแดดหลอดฟ้าจากBiore ที่ฮอตฮิตสุดๆ เนื้อเบาเบาสุดๆแนวAllieเลยค่ะ โดยความพิเศษของเจ้ากันแดดสีฟ้าคือเนื้อกันแดดเป็นสูตรเอสเซ้นส์ที่บางเบาเป็นพิเศษ เนื้อเหลวไม่เหนียวเหนอะหนะหน้า เหมาะกับลุคสบายๆ และไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม ราคาเบาๆแถมยังหาซื้อง่ายสุดๆคะแนน 4/5 หักไม่กันน้ำ และต้องทาซ้ำบ่อยๆ แดดแรงๆอาจจะเอาไม่อยู่พิกัด :สามารถหาซื้อได้ตามวัตสัน

5. Sunplay Super Block SPF 50+PA++++ เรื่องกันแดดดีต้องยกให้ตัวนี้เลย กับSUNPLAY เนื้อกันแดดทาแล้วแห้ง เนียนไปกับผิวเนื้อฟลูอิคเหมือนanessaเกลี่ยง่ายไม่หนักหน้า กันน้ำกันเหงื่อ เหมาะกับกิจกรรมกลางแจ้งสุดๆ ข้อเสียคือไม่ค่อยคุมความมัน แต่ก็ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม คะแนนอยู่ที่ 4/5 ค่ะ หักที่เหมือนมีอะไรเคลือบผิวอยู่ และจะค่อนข้างขาว ใครผิวไม่ขาวอาจทาแล้ววอกได้พิกัด:ร้านMatsukiyoทุกสาขา
____________________________________________________________

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับกันแดดที่แจนได้มาแนะนำกันวันนี้ ส่วนตัวคือชอบลองกันแดดใหม่ๆมาก เป็นคนขาดกันแดดไม่ได้เลย และส่วนตัวก็เป็นคนผิวมันมาก เลยพยายามหากันแดดแบบที่คุมมันเป็นพิเศษ นอกจากการทาครีมกันแดดเวลาออกไปข้างนอกแล้ว ก็ควรพยายามหลีกเลี่ยงแดดแรงๆกันด้วยนะคะ  หวังว่าจะถูกใจสาวผิวมันกันนะคะ 

3 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณรีวิวดีๆค่ะ แต่รู้สึกจะมีแอลกอฮอล์ทุกตัวเลย
ใช้แล้วระวังรูขุมขนกว้าง
และปัญหาผิวแห้งภายหลังด้วยนะคะ ^_^

June 25, 2017
ความคิดเห็นที่ 2
ว่าจะลองตัวANESSA Perfect UV Sunscreen Aqua Boosterอยู่เห็นหลายคนบอกว่าดี
June 25, 2017
ความคิดเห็นที่ 3
เราใช้ ANESSA อยู่ ชอบตรงที่ทาง่าย หน้าไม่ลอย กันแดดได้ดีเลยค่ะ
June 25, 2017
What's new
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ 10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!KOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล