navigate_before
ย้อนกลับ
aispdiary
14 ก.ค. 2560 เวลา 17:40 น.
เมคอัพ
[review] Golden Rose Velvet Matte Lipstick 3 สีทาเมื่อไหร่ก็รอด
สวัสดีค่ะ กระทู้นี้เป็นกระทู้แรกของเรานะคะ
จะมาประเดิมกันด้วย Golden Rose Velvet Matte Lipstick 3 สี ที่ทาเมื่อไหร่ก็รอด
ทาวันไหนก็ได้ ทาไปไหนก็ได้ และที่สำคัญกว่านั้นราคาไม่แพงแถมเนื้อดีม๊ากกกกก
ดูจากสภาพแท่งแล้วน่าจะผ่านศึกหนักมาหลายศึก T.T
และสีที่เข้ารอบในวันนี้ ได้แก่ 16 27 31
สี 16 สีออกแดงนิดๆ เราชอบทามากที่สุดทาได้ทั้งคนผิวขาวและผิวสองสี
สี 27 สีออกชมพูๆหน่อยทาแล้วหน้าไม่ซีดนะ
สี 31 ชมพูตุ่นๆสีนี้ก็ทาบ่อยเช่นกันสีนี้เหมือนสีมากเวอร์
มาพูดถึงเนื้อลิปกันบ้าง เป็นลิปที่ชอบมากกกก ทาง่าย เนื้อลื่น ทาปรื้ดๆๆก็สวยเลย
กลบสีปากมิด เนื้อดีมากอ่ะ ดีจริง ปลื้ม
มันไม่แมทจนเกินไปและไม่ครีมมี่จนเกินไป คือมันพอดีอ่ะคนปากแห้งทาได้ ไม่ต้องทาลิปมันก็ทาลิปนี้ได้
คือมันดีต่อใจจริงๆชอบมากกกก
ราคาแท่งละ 259 บาท
รู้สึกว่ารุ่นนี้คือรุ่นเดียวกับลิปแท่งจิ๋วที่ขายเป็นเซตนะ
เรามาสวอทที่ปากกันบ้าง
ผ่างงงงงง !! เป็นไงบ้างคะคุณถูกใจสีไหนบ้าง
หรือใครมีสีอื่นแนะนำบอกได้เลยน้า หรือใครมีข้อติชมอะไรเม้นบอกเราโล้ด
ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าน้าขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันนะคะ
จุ้บบบ ♡
Tags:
Makeup
เครื่องสำอาง
Lip
#goldenrose
เขียนคอมเมนต์
BaiBua Chu
เอาจริงๆ คือสีไม่ต่างกันเลยอ่ะค่ะ เหอๆ
Auntie AnT
สวยทุกสีเลยจ้า
July 15, 2017
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
JAVIN DE SEOUL
Wink Foundation Pact SPF50 PA++
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน