[review] Malissa Kiss Velvet Matte Lip Color 3 สี

สวัสดีวันเสาร์ค่าาา <3
วันนี้เราจะมา รีวิว & สวอทลิป ราคาแท่งละ 99 บาท (โปรนี้ถึง31กค60นี้เท่านั้นจ้า)
ราคาเกือบร้อยนี้แต่คุณภาพเกินร้อยนะคะคุณขา

ไปดูหน้าตาลิปกันดีกว่า
แพคเกจดูดี ไม่ก๊องแก๊ง ไม่บอบบาง ไม่พังง่ายนะคะ

เราก็สอยมา 3 สีด้วยกัน
รอบแรกซื้อมาก่อน 2 สีพอเอามาลองเนื้อลิปแล้ว ว้าววว มันดีอะแกร
ก็กลับไปซื้ออีก 1 สีค่ะ

เนื้อลิปเป็นเวลเวทแมท คือเป็นสีแมท แต่ทาง่าย ไม่ตรงร่องริมฝีปาก สีชัดมาก
ปาดทีเดียวก็อยู่ละ ถ้าใช้นิ้วเบลนๆขอบปากหน่อย ธรรมชาติเวอร์

มาดูสวอทกันดีกว่าาาาา
เราจะแปะรูปเดี่ยวๆ ไว้ก่อนนะคะ แล้วรูปรวมจะอยู่ท้ายกระทูน้า
เผื่อใครอยากแคปไปสอยบ้างจะได้ดูสีง่ายๆ อิอิ

สี 01 Coral Latte สีชมพูตุ่นๆ กะปิๆ ทาเดี่ยวก็รอด ทาผสมก็รอด

สี 02 Truffle Crush สีส้มอิฐสุดฮิต สวยมาก ชอบ

สี 11 Love on Top สีนี้ชมพูสว่างสุดที่มีเลย ทาแล้วสดใส เราชอบทาผสมกับเบอร์ 1

หมดแย้วววว จบไปแล้วกับการสวอทของแต่ละสี
เดี๋ยวเราแปะรูปรวมไว้ให้ข้างล่างนี้เด้อจ้าา

จบไปแล้วกับการสวอทนะคะ หวังว่าเพื่อนๆจะชอบกันน้าา
รีบไปสอยกันติดประเป๋าเครื่องสำอางกันเถอะ ของเขาดีจริงๆ
แล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้าน้า ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันนะคะ

จุ้บบบ

สีสวย ราคาไม่แพง น่าลองค่ะ
July 15, 2017
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2025แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล