ใครเป็นบ้าง ล้างเครื่องสำอางออกหมดแต่มาสคาร่าล้างออกยากมาก ทำไงดี

คือเราเบื่อมาก เวลาแต่งหน้าปัดขนตา ใช้ตัวที่มันกันน้ำก็ดีอยู่หรอก เพราะเราเป็นคนหน้ามัน

แต่จะเบื่อมากเวลาล้างหน้า ขนาดใช้คลีนซิ่งนะ ล้างส่วนอื่นออกหมดละ แต่ขนตาออกยากมากค่ะ

บางทีล้าง3-4 รอบยังออกไม่หมดเลย ถ้าจะให้ออกจริงๆต้องขยี้ตากันจนตาบวมอ่ะค่ะ มีวิธีแก้บ้างมั้ย

ถ้าจะให้ใช้มาสคาร่าแบบไม่กันน้ำก็ไม่ได้อ่ะค่ะ เพราะมันก็จะเป็นแพนด้าอีก TT

เค้าก็หน้ามันต้องใช้มาสคาร่ากันน้ำเหมือนกัน แต่เวลาใช้คลีนซิ่งออยล์ถู จะไม่ถูให้ขนตาสัมผัสกับเนื้ออะค่ะ จะใช้นิ้วชี้กับ นิ้วโป้ง จบขนขนแล้วถูไปมาเบาๆ สักพักจนมันออก แล้วก็พรมน้ำบนใบหน้าเล็กเล็กน้อย นวดต่อจนมันกลายเป็นน้ำนม ก็หลุดออกหมดนะคะ ใต้ตาก็ไม่เหลือรอยดำเลย ลองใช้วิธีนี้ดูนะคะเผื่อได้ผล
4 ส.ค. 2560 เวลา 9:05 น.
เราใช้เบบี้ออยล์ บางทีก็น้ำมันมะพร้าวสลับกันค่ะ ช่วยบำรุงขนตา และไม่ทำให้มีริ้วรอยใต้ตาด้วยค่ะ
4 ส.ค. 2560 เวลา 20:35 น.
เป็นเหมือนกันค่ะ เราเป็นคนใต้ตาดำอยู่แล้ว ยิ่งเช็ดมาสคาราออกแรงๆ ใต้ตายิ่งคล้ำเลย
8 ส.ค. 2560 เวลา 12:16 น.
พยายามอย่าถูใต้ตาแรงค่ะ เพราะจะทำให้ใต้ตาเหี่ยว หน้าแก่เร็วไปอีก อย่างเราไม่เอาเลย ไม่อยากเสี่ยงไปเสียเงินทำศัลยกรรมใต้ตาอีก เราเลยใช้ของเดจาวูค่ะ ล้างออกง่ายดี ใช้น้ำเปล่าก็ออกแล้ว ระหว่างวันก็ไม่แพนด้านะคะ
9 ส.ค. 2560 เวลา 11:22 น.
จริงค่ะ จะทำให้ล้างออกยากไปไหน บางอันใช้อายรีมูฟล้างออกยาก แต่ระหว่างวันนี่ไหลเยิ้ม งงใจ
11 ส.ค. 2560 เวลา 15:34 น.
เราเคยถูจนตาแดงอะ เลยเปลี่ยนยี่ห้อเลย อาทิตย์ที่เเล้วไปเจอมาสคาราของdejavu จากวัตสัน อันนี้ทนเหงื่อดี แต่ล้างออกง่าย รอบเดียวก็ออกละ ไม่ระคายเคืองดี

15 ส.ค. 2560 เวลา 13:14 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล