รีวิว : กันแดดเนื้อรองพื้น Skin refining foundation SPF40 (กันแดด3in1) ตอบโจทย์ความง่ายสบายผิวของสาวยุคนี้

สวัสดีค่าาา กลับมาพบกันเหมือนเคย โดยวันนี้ป่านมีผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับผิวหน้าซึ่งไม่ธรรมดามีความพิเศษแตกต่างจากครีมกันแดดทั่วไปที่เพื่อนๆเคยใช้อย่างแน่นอน เพราะว่าอะไรนั้นเดี๋ยวเราตามมาอ่านรีวิวกันเลยดีกว่า มาค่ะ!!!!

ซึ่งต้องบอกก่อนว่าช่วงนี้ป่านเน้นแต่งหน้าด้วยความรวดเร็ว ไม่อยากทารองพื้นกันแดดบนใบหน้าหลายๆชั้น เลยแบบเอ๋ๆๆๆ อะไรนะจะมาตอบโจทย์ของเราตรงนี้ได้ ก็เลยต้องลองตามหาครีมกันแดดที่สามารถทำได้ทั้งกันแดด และช่วยปรับสภาพสีผิวของเราให้นวลเนียนได้อย่างรวดเร็ว และที่สำคัญต้องไม่แพ้ไม่อุดตันด้วยจย้าาาาาา

ซึ่งที่ผ่านมาก็ลองมาหลายตัวเหมือนกัน ซึ่งมีทั้งดีและไม่ดีเนอะ แต่วันนี้เราเองก็เจอตัวที่ลองใช้แล้วแบบว่าเอ้อเราว้าวนะ เลยเอามาแชร์เผื่อว่าเพื่อนๆที่กำลังตามหาครีมกันแดดในวันสบายๆ หรือ ใครที่ไม่ชอบใช้รองพื้นแต่อยากให้ผิวสวย ดูมีอะไรขึ้นมาเพียงแค่สะกิดกันแดดเบาๆ555555
โดยเค้ามีชื่อว่า "Skin refining foundation SPF40" by KIZZEI นั่นเอง

เดี๋ยวเรามาดูแพค packaging กันก่อนดีกว่า

ด้านนอกมีความสวยหรู + ความสาวเนอะ

แกะด้านในตามมาดูเนื้อครีมกันดีก่าของเราเป็นเบอร์ #01 นะค่อนข้างเหมาะกับสาวผิวขาวแต่เอาจริงๆสีรูปเรามันเพี้ยนนิดหน่อย คือของจริงสีครีมไม่ได้ขาวเบอร์แรงขนาดนี้น้า

เดี๋ยวมาโซโล่ให้ดูเนื้อครีมกันก่อนที่ท้องผิว เนื้อครีมนุ่มทาง่ายสบายผิวจริงจัง เกลี่ยเบาๆเนื้อก็เนียนไปกับผิวเลย แต่อาจจะต้องระวังช่วงที่มีขนเช่น คิ้ว ไรผมอะไรแบบนี้เบามือจ้าา เดี๋ยวเป็นขุย

เดี๋ยวเราจะมาลองเปรียบเทียบหน้าด้านที่ทากับไม่ทากันว่าเป็นยังไงเนอะ
ตามรูป After ผิวเนียนขึ้นแบบทันตา คือเราว่า Skin refining foundation SPF40 (กันแดด3in1) ช่วยปรับสีผิวให้สมูทและเนียนขึ้น แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติได้ดีงาม ไม่ได้หนาหรือบางจนเกินไป สำหรับคนที่ไม่ได้มีปัญหาผิวหนักมากอะไรแบบนี้ คือโอเคเลย
Finished ลุคส์ที่ได้ก็จะประมาณนี้
รูปนี้ส่วนตัวทาไปแล้วเกินครึ่งวัน 6-7 ชั่วโมง หน้ายังคงเด้งได้เด้งดีอยู่นะ ถือว่าโอเคมากกก

รีวิวผลลัพธ์หลังการใช้ส่วนตัวคิดว่าโอเคมากในเรื่องการกันแดดสำหรับวันทำงาน วันไปเที่ยวทั่วๆไป เพราะเราเป็นคนชอบออกแดดบ่อยจากในรูปนั่นก็ไปท่ามหาราชคือแดดแสบมากก ยังเอาอยู่555 แต่ถ้าทาไปลุยน้ำตก ลุยทะเลอันนี้ยังไม่กล้าฟันเฟริม และในส่วนของการทำหน้าที่เป็นรองพื้นอันนี้คือปลื้มเลย เพราะว่าอย่างที่บอกคือเนื้อครีมกำลังพอดีไม่ได้หนาหรือบางจนเกินไป สามารถปกปิดรองรอยได้ดีในระดับหนึ่ง ใช้ไประหว่างวันพอเหงื่อออกเหมือนหน้าจะไบรท์ๆขึ้นด้วย คือถ้าวันสบายๆเอาอยู่นะ แต่ถ้าใครต้องการเนียบหน่อย ออกงานอะไรงี้ ก็ต้องพึ่งคอนซิเลอร์ด้วย แง่มๆ
ในวันนี้ก็ขอให้ดาวไว้ที่ 4/5
** ความดีความชอบคือจะเหมาะมากกับสาวๆที่เวลาน้อย วันรีบ หรือวันขี้เกียจแต่งหน้าเยอะ สมควรใช้ Skin refining foundation SPF40 (กันแดด3in1) เป็นอย่างยิ่งเพราะตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์ในเรื่องของการประหยัดเวลาได้ดีมั่กๆๆค่ะ**

16 ส.ค. 2560 เวลา 15:06 น.
น่าใช้ค่ะ
16 ส.ค. 2560 เวลา 23:33 น.

20 ก.พ. 2562 เวลา 8:50 น.