ดีดีครีมเค้าเตอร์แบรนด์กับดีดีครีมของแบรนด์ดารานี่อันไหนใช้ละหน้าลอยน้อยสุด?

เราเคยใช้รองพื้นค่ะ แต่รู้สึกว่าหนักหน้าเกินไป เลยมองไปมองมาเจอดีดีครีมค่ะ แต่มันมีหลายยี่ห้อมาก

มีทั้งของเค้าเตอร์แบรนด์ ทั้งของดาราที่ออกแบรนด์มาขายกัน แต่เห็นบางคนชอบพูดว่าทาดีดีครีมแล้วหน้าลอย

เราเลยอยากถามว่าใครเคยใช้ทั้งของเค้าเตอร์แบรนด์ทั้งของดาราแล้วมั่งคะ อันไหนทาแล้วหน้าลอยน้อยสุด ><

ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ไม่อยากเสียเงินซื้อหลายรอบค่าาา

จริงค่ะ เข้าใจเจ้าของกระทู้เลย เราก็ผิวเข้ม ใช้ดีดีครีม บีบีครีมพวกนี้ทีไร หน้าเทาทุกที มาขอเกาะกระทู้ด้วยนะ
23 ส.ค. 2560 เวลา 11:07 น.
ยี่ห้อแรกไม่เคยใช้อ่า แต่เราใช้dd cream ของliv อยู่ค่ะ หน้าไม่ลอยไม่เทานะคะ
24 ส.ค. 2560 เวลา 21:28 น.
ถ้าผิวหน้าไม่มีปัญหามาก และชอบแบบบางเบา แนะนำซีซีครีม เคทีดอล
ราคาถูก ลองซื้อแบบซองมาเทสก่อนก็ได้ค่ะ ใช้แล้วไม่อุดตัน หน้าใสด้วย
24 ส.ค. 2560 เวลา 21:47 น.
เคยใช้ยี่ห้อนึงของเคาเตอร์แบรนด์นี่ยังเทาเลยนะ เราเซ็งมาก มีดีดีของวิกกี้นี่แหล่ะที่เราใช้ละรอด ลองดูค่ะ
25 ส.ค. 2560 เวลา 12:10 น.
เวลาเลือกดีดีครีมให้เลือกยี่ห้อที่มีเบอร์ให้เลือกนะคะ ถ้ามีขายเบอร์เดียว รับรองเลยว่าเทาแน่นอนนนน
28 ส.ค. 2560 เวลา 11:05 น.
การ์มูร์กลาเดียน giniv ก้ใช้ดีมากเลย
28 ส.ค. 2560 เวลา 19:32 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 16 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล