Hey guys!!!! ลีแจนเองค่าวันนี้มาสอนเขียนคิ้ว 55555ถึงเพื่อนๆในเฟสนี่เรียกร้องกันใหญ่ก็ไม่มีโอกาสทำสักทีช่วงนี้หยุดยาวๆ เสาร์ อาทิตย์ จันทร์เลย 555ว่างๆเลยมาทำ Review and mini HOW TO กันนโอเคค่า สิ่งแรกที่ต้องมีก็คือ* ดิ น ส อ เ ขี ย น คิ้ ว *ซึ่งวันนี้แจนเลือกใช้Cosluxe 123 BROW Pencil

ซึ่ง จริงๆแล้วไม่ชอบใช้แบบดินสอเท่าไหร่
แต่พอดีตัวนี้นางงออกใหม่ค่ะคือชอบปลายหัวมันมากกกมันแบนเหมือนแปรงเลยทำให้ร่างโครงง่ายขึ้นมือใหม่แนะนำเลยค่ะ

ต่อมาก็คือ ตัวนี้เขามีหัวฟองน้ำ สำหรับระบายด้านในหรือเกลี่ยให้ฟุ้งๆ ธรรมชาติมากกกแบบเดินไปข้างนอกหน้าไม่แข็งแน่นอนและที่สำคัญมันเอามาคัดเบ้าได้ด้วยแกร๋!!

ต่อๆๆๆ
สุดท้ายย นางจะเป็นหวีค่ะเอ๊ะ? หวี?ใช่ค่ะ 5555 หวี 5555คือชอบที่สุดแล้ว ในแท่งนี้ 55555คือปกติจะเป็นแปรงใช่มั้ยยแต่อันนี้เป็นหวีค่ะ ชอบเพราะเดิมที่เป็นแปรงมันคูดสีคิ้วชั้นหายหมดเลย TTพอหิ้วหวีไป หิ้วหวีมา เฮ้ยยยพอมีหวีมา ก็ทำให้คิ้วเราเรียงสวยมากเวอร์และก็ทำความสะอาดด้วยค่ะ

โอเคๆๆ มาๆ มาถึงช่วง
HOW TO BE LEE JAN eieieiei

ร่างโครงก่อนค่ะ ใครคิ้วรกๆแนะนำให้ไปกันตามร้านเสริมสวยก็ได้ค่อยมาเขียนน๊า จะได้เขียนง่ายๆโอเคก็ร่างตามทรงคิ้วของตัวเองเลยค่ะแจนว่าคิ้วที่เหมาะกับตัวเอง คือคิ้วของเราเองนี้แหละเพียงแต่ต้องตัดแปลงนิดหน่อย<3

2.ใช้หัวฟองน้ำเกลี่ยให้ทั้วเลยยย
ส่วนหัวคิ้วกูบรรจงนิดนึงง ให้ฟุ้งๆ นวลๆ

3.ขั้นตอนนี้ต้องหิ้วหวีมาค่า หิ้วมาหวีคิ้วให้เรียงตังสวยๆ
ปังๆ เพิ่มมิติให้คิ้วไปอีกก

ขั้นตอนสุดท้ายย
แจนจะใช้คอนซิลเลอร์เก็บคิ้วให้สะอาดแต่ถ้าใครอยากได้ใสๆไม่ต้องก็ได้เด้ออ

มันก็ได้อารมณ์ประมานนี้นะคะ 5555
ส่วนบล็อกตานี้ก็ ใช้ตัวหัวฟองน้ำนี่แหละค่ะในการคัดเบ้าเล็กน้อย

จากนั้นก็แต้มอายชาโดว์สีทองเล็กน้อย

และกรีดอายไลน์เนอร์ ติดขนตา
ใต้ตานิหน่อยจบปิ้งงงง

Finished look
5555555วันนี้แจนมาแบบเบาๆค่ะวันไหนว่าง จะมาจัดเต็มอีกน๊าขอบคุณทุกท่านที่ติดตามนะคะ<3