ใครพอจะมีลิปเนื้อแมทที่ไม่ทำให้ปากแห้ง ปากลอกราคาไม่แพงแนะนำบ้างคะ TvT

เราเป็นคนติดลิปเนื้อแมทมากกกกก ทาแทบทุกวันค่ะ ช่วงนั้นทาอย่างเดียว ไม่ได้สนใจสภาพปากตัวเอง

ว่ามันลอก คือเราเป็นคนปากแห้งมากค่ะ ทาทั้งลิบมัน ทั้งวาสลีนก็ไม่ค่อยช่วยค่ะ เพราะพอทาลิปแมทลงไป

มันก็แห้งเหมือนเดิม จนผู้ชายที่คุยด้วยเค้าทักค่ะ ว่าเราดื่มน้ำน้อยรึเปล่า เห็นปากแห้งตลอดเลย

คือเฟลมากตอนนั้น แต่ก็ทนใช้จนหมดนะคะ เสียดาย 55 ตอนนี้ใช้จนหมดละค่ะ ว่าจะเปลี่ยนว่าใช้ลิปเนื้อครีมเหมือนเดิม

แต่ก็ไม่ค่อยถูกใจอ่ะค่ะ เลยอยากมาถามว่ามีลิปเนื้อแมทยี่ห้อไหน ราคาไม่แพง แต่ทาติดทนๆบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ

ลิป Coslux กับ ลิปจิ้มจุ่มกิฟฟารีน เนื้อดี ทาง่าย ไม่เป็นคราบ แนะนำเลยค่ะ
5 ก.ย. 2560 เวลา 0:26 น.
เราก็ปากแห้งเหมือนกัน ทาลิบ ถ้าเป็นเนื้อแมทนะ ลอกมาเป็นแผ่นเลยจ้า แกะกันมันส์เลย มาขอเกาะกระทู้ด้วยเผื่อเจอของดี
5 ก.ย. 2560 เวลา 13:45 น.
เข้าใจเจ้าของกระทู้นะคะ เพราะเราเคยเป็น ขนาดทาวาสลีนไว้ก่อนนอน
ยังไม่ค่อยจะช่วยเลย แต่เราเจอลิปอันใหม่ เป็นเนื้อแมท ของIn2it อะ เพิ่งตำมาวันนี้เลย
ชอบบ เนื้อแมทแต่ไม่แห้งจนปากแตก
6 ก.ย. 2560 เวลา 12:15 น.
ถ้าปากเป็นขุยแนะนำให้ใช้เกลือสครับเนื้อปากค่ะ เอาเกลือทำกับข้าวนี่แหล่ะ ทาปากละใช้นิ้ววนถูๆ แล้วล้างน้ำออก จะช่วยได้ส่วนนึง แล้วก็ทาลิปที่บำรุงๆปากก็ดีค่ะ อย่างของอินทูอิทก็มีสารบำรุงไม่ทำให้ปากแห้งนะ
7 ก.ย. 2560 เวลา 12:18 น.
ส่วนใหญ่ถ้าทาแล้วปากไม่ลอกมันจะไม่ทนนะ เท่าที่เห็นก็มีอินทูอิทนี่แหล่ะ ทนสุดละ
8 ก.ย. 2560 เวลา 12:33 น.
ที่เคยใช้มาก็ปากลอกแทบหมด แต่เห็นมีอันนึงของin2itมั้ง ที่ไม่ทำให้ปากลอก ว่าจะซื้อมาใช้อยู่
8 ก.ย. 2560 เวลา 17:51 น.
เราไม่ได้ใช้ลิปแมททุกวัน วันไหนที่ใช้ก็จะทาลิปมันก่อน(ทิ้งไว้สักพัก)แล้วค่อยทาลิปแมท เราว่าพอช่วยได้อยู่บ้าง
9 ก.ย. 2560 เวลา 4:43 น.
ถ้าเน้นให้ปากไม่ลอกส่วนใหญ่เห็นมีแต่ราคาแพงๆนะ ห้าหกร้อยขึ้น ถ้าตัวราคาถูกเพิ่งเห็นมีอยู่ตัวเดียว
เป็นเนื้อเเมทด้วย ของin2it อะ เห็นอยู่ที่อีฟแอนบอย
11 ก.ย. 2560 เวลา 12:05 น.
ตอนนี้เน้นดื่มน้ำเยอะและสครับปากบ่อยๆก่อนนะคะ ปากจะได้ไม่แห้งจ้า
11 ก.ย. 2560 เวลา 16:34 น.

ลิปแมทยี่ห้อนี้เลยจ้ะใช้แล้วปากไม่แห้ง ตอนนี้เราทาทุกวันเลย มันดีนะ ลองดุๆ
12 ก.ย. 2560 เวลา 20:03 น.
เราติดลิปแมทเหมือนกันนะ ทาทุกวันเลย วิธีที่ทำให้ทาแล้วสวยไม่ลอกคือหลังแปรงฟันให้ใช้นิ้วมือนี่แหล่ะค่ะถูๆเอาปากที่มันลอกๆให้มันผลัดออก และต่อด้วยทาลิปบำรุงเลย เท่านี้ปากก็ไม่ค่อยลอกละ ทาลิปแมทยังไงก็สวย เอาไปทำตามดูค่ะ
13 ก.ย. 2560 เวลา 10:57 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล