navigate_before
ย้อนกลับ
NongCream
12 ก.ย. 2560 เวลา 21:40 น.
เมคอัพ
เพื่อนๆชอบใช้ BB Cream ยี่ห้อไหนกันมากที่สุดค่ะ *ขอเน้นราคาถูก
ใครใช้ BB Cream ยี่ห้อไหนกันบ้าง ขอที่ราคาถูกๆ แต่ดีนะค่ะ เอามาแชร์กันหน่อยนะค่ะ แรกเปลี่ยนประสบการณ์ความสวยกันค่ะ
Tags:
Makeup
เครื่องสำอาง
รองพื้น
Base
Primer
เขียนคอมเมนต์
ต้องตัวนี้เลย Nami BB Makeup Pro BB เนื้อครีมสูตรซุปเปอร์แมตต์ปกปิด ควบคุมความมัน กันแดด เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบด้วยนะ ลองไปใช้ดูเน้อ เอ้ยยยย ลืมบอกราคา 49 บ. เน้อ ไม่แพงๆๆ
September 13, 2017
เราใช้ตัวนี้อ่ะ Smooto BB-CC Cream อ่ะ มันดีงามมากเลย ราคาก้ไม่แพง แต่คุณภาพ ยกยิ้วเลยจร้า
September 13, 2017
ใช้ตัวนี้ดูนะ เคยใช้ตอนแต่งหน้ารับปริญญมันแน่นๆๆ ไม่หลุด เป๊ะๆดี Sola BB Primer ราคาจำไม่ได้ แต่ไม่น่าจะเกิน 50 นะ
September 14, 2017
เอาบ้างๆๆๆๆ ว่าจะเปลียนเหมือนกันอันที่ใช้อยู่ไม่โอ ทันวีอกไป เหมือนจะไม่ค่อยเข้ากับสภาพหน้า ขอบคุณนะค่ะ
September 14, 2017
มันก็มีหลายอย่างอ่ะใน 7-11 ไปเลือกดูเองละกันบอกไม่ถูก แล้วแต่สภาพหนังหน้า เยอะเกิน BB เนี่ย
September 14, 2017
ซีซีครีม เคที่ดอล เกลี่ยง่าย หน้าไม่ลอย สบายผิวดีค่ะ
September 15, 2017
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
BSC
Authentiq Bio Velvet Sheer Color Lip
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน