อยากแต่งหน้าหนาๆหนักๆสำหรับงานกลางคืนแป้งตัวไหนใช้แล้วเหมาะบ้างคะ?

ปกติไปเรียนเราใช้แป้งพัฟของ Pharmapure เพราะมันไม่อุดตัน ไม่ทำให้เป็นสิว แล้วก็เบาบางแต่งไปเรียนได้ค่ะ
ไม่หนาจนเกินไปด้วย (จริงๆแม่ซื้อให้ใช้เพราะผิวเราเหมาะกับแป้งเบาๆแบบนี้มากกว่าค่ะ) ทีนี้ เมื่ออาทิตย์ก่อน
เพื่อนมาชวนให้เราไปงานวันเกิดตัวเองเดือนหน้าค่ะ เป็นปาร์ตี้กลางคืนที่ร้านอาหาร แล้วมีเพื่อนไปเกือบทั้งสายชั้นไปด้วย
ซึ่งมันเป็นงานกลางคืนงานแรกของเราค่ะ เลยไม่รู้ว่า จะแต่งหน้าแต่งตัวหรือใช้แป้งพัฟอะไรดีที่พอจะอยู่ได้ทั้งคืนบ้าง
เลยอยากให้เพื่อนๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แล้วก็พวกเครื่องสำอางต่างๆด้วยก็จะดีมากค่ะ ขอบคุณค่ะ

แนะนำให้ใช้เป็นครีมรองพื้นดีกว่าค่ะ แล้วปัดทับด้วยแป้งที่มีอยู่ จะได้ไม่ต้องซื้อแป้งใหม่
การใช้รองพื้น จะทำให้เครื่องสำอางอยู่ทนกว่าแป้งเฉยๆ หรือแป้งผสมรองพื้นจ้า
27 ก.ย. 2560 เวลา 13:46 น.
แต่งหนาๆระวังสิวขึ้นอีกนะคะ จริงๆแป้งที่ จขกท ใช้อยู่ก็ใช้ทาได้แต่แค่อยากเน้นตรงไหนก็ทาคอนซีลเลอร์ทับอีกทีก็น่าจะพอแล้วค่ะ
3 ต.ค. 2560 เวลา 9:41 น.
http://www.jeban.com/viewtopic.php?t=198357 ลองแต่งตามนี้ดูค่ะ เป็นแป้ง pharmapure

ที่คุณเองก็มีอยู่แล้ว แต่งงานกลางคืนได้เหมือนกัน จะได้ไม่อุดตันจนเกิดสิวด้วยค่ะ
4 ต.ค. 2560 เวลา 10:48 น.
 marquita ขอบคุณค่าาาา ถ้าแต่งได้ตามจริงๆ จะไม่ซื้อเครื่องสำอางเซ็ตใหม่ให้เปลืองเงินเลย 5555555
5 ต.ค. 2560 เวลา 10:45 น.
ใช้แป้งเจ้านางตอนกลางคืนค่ะ แต่ต้องล้างดีๆ ไม่งั้นเป็นสิวแน่ แต่ถ้าช่วงไหน
สิวเห่อแต่ต้องไปงานก็ pharmepure ค่ะ ใช้แล้วสิวหายไวดี
6 ต.ค. 2560 เวลา 9:52 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 16 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล