Review ผิวสวยเรียบเนียน มั่นใจในเวลาไม่กี่นาที แค่มี Gino McCray DD Cream !!!!

สวัสดีค่าเพื่อนๆวันนี้จะมาแชร์ไอเท็มเด็ดเครื่องสำอางค์ที่ใช้ในการแต่งหน้า โดยปกติแล้วแนนจะแต่งหน้าเกือบทุกวัน บางวันเบาๆบ้าง บางวันก็แน่นบ้าง หรือบางวันอยากเบาๆแต่เผลอจัดไปสะแน่นเชียว บางครั้งอยากแน่นๆแต่เวลาเจ้าเอ๋ยช่างมีน้อยเหลือเกิน ไอเท็มเด็ดที่สำคัญของแนนเลยในการแต่งหน้านั้น
คือการปรับสภาพผิวหน้าค่ะ ซึ่งถ้าวันไหนอยากจัดเต็มลากยาวไปทั้งวันจนถึงกลางคืนหรือออกงาน จะใช้รองพื้น แต่หากว่าเป็นวันสบายๆเบาๆ นั่งชิลเดินเล่นหรืออยู่บ้าน แนนก็จะใช้แป้งผสมรองพื้น หรืออาจจะเป็นจำพวกของบีบีครีม หรือ ดีดีครีมค่ะ

วันนี้ที่นำมาแชร์จะเป็น ดีดี ค่ะ ที่หยิบยกเอามาเพราะว่า แนนเห็นว่าสามารถที่จะใช้ ใน Everyday look ได้ หรือบางครั้งถ้าอยากแน่นๆก็ใช้ได้เช่นกันค่ะ อีกทั้ง ในส่วนผสมของ ดีดีครีม ยังมีสารต้านริ้วรอยอีกด้วยDD Cream ที่แนนพูดถึงในวันนี้ คือ Gino McCRAY The Professional Make Up Brightening Daily Defense Cream SPF50+ PA++++ (จีโน่ แม็คเครย์ เดอะ โปรเฟสชั่นนอล เมคอัพ ไบรท์เทนิ่ง เดลี่ ดีเฟนซ์ ครีม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++)

แบรนด์ Gino McCray เป็นไลน์ผลิตภัณฑ์ของ Beauty Buffet Shop

Gino McCray The Professional Make Up Brightening Daily Defense Cream SPF50+ PA++++
เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าผสมรองพื้นด้วยนวัตกรรมเนื้อสัมผัสแบบเจลครีม ให้ความรู้สึกบางเบา และช่วยให้สารบำรุงซึมเข้าสู่ผิวหน้า ได้อย่างดี
พร้อมส่วนประหอบของHyaluronic Acid ที่ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น เนียนเรียบ และสารบำรุงอีกหลายชนิดที่ช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส ดูแลเรื่องริ้วรอยให้จางและปกป้องจากแสงแดด ด้วยค่า SPF50+ PA++++ ให้สวยได้อย่างมั่นใจ

วิธีใช้ /// เกลี่ยเนื้อดีดีครีมด้วยปลายนิ้ว หรือฟองน้ำให้ทั่วใบหน้า
ปริมาณ /// 30 ml.
ราคา /// 305 บาท

ลักษณะเนื้อครีม จะมีสีส้มอ่อนไปถึงอ่อนมาก เมื่อได้ลองเกลี่ยแล้ว เหมือนเนื้อเจลผสมรองพื้น บางเบา เป็นเนื้อกึ่งแมทช์และได้ความเรียบเนียนไปกับผิว

ก่อนทาและหลังทา ดีดีครีม เนื้อดีดีครีม บางเบา เกลี่ยง่าย ความสามารถในการปกปิดนั้น จุดด่างดำ และรอยกระยังคงมีให้เห็นอยู่ แต่สามารถปรับสภาพผิวหน้าให้สว่างมากขึ้น 1-2 ระดับค่ะ

หลังจากที่ได้ลงเมคอัพแล้วให้ลุคในความบางเบา ให้ความธรรมชาติของผิวดีค่ะ หรือเป็นการแต่งหน้าแบบเผยผิว หากต้องการปกปิดมากว่านี้ ควรมีการลง คอนซีลเลอร์ตามจุดต่างๆเพิ่มเติม หรือหากจัดหน้าแน่นๆ หลังทาดีดีครีมแล้ว ทับด้วยแป้งอัดแข็งอีกครั้งก็ได้ค่ะ แต่ในภาพนี้ แนนทาเพียง ดีดี ครีม และตามด้วยแป้งฝุ่นค่ะ

แนนหวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์แก่เพื่อนๆ วันนี้ลาไปก่อนค่ะ แล้วเจอกันใหม่ในรีวิวหน้าค่าาาาา
สวัสดีค่ะ

อยากได้ๆ
25 ก.ย. 2560 เวลา 18:08 น.
สวย
26 ก.ย. 2560 เวลา 12:22 น.
6 ต.ค. 2560 เวลา 23:25 น.