SENKA PERFECT OIL WHIP ล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดในขั้นตอนเดียว

สวัสดีค่าๆๆๆเพื่อนเจอกับแนน Karishmara กันวันนี้แนนมาพร้อมกับการ มีไอเทมผลิตภัณฑ์ที่จะมาล้างเครื่องสำอางได้อย่างสะอาดหมดจด
เมื่อก่อนแนนคิดว่าเรื่องนี้มันไม่สำคัญ ล้างโฟมไปเลยทีเดียว ต่อมากลายเป็นสิวอุดตันบ้างสิวเม็ดใหญ่บ้าง
 ก็สงสัยนะว่าเฮ้ยยย เราเป็นคนผิวแห้งบ้าง บางครั้งก็ผสมทำไมถึงเป็นสิว.....
พอได้รู้สาเหตุว่าเราล้างเครื่องสำอางไม่สะอาด แนนเลยต้องรีบ หาผลิตภัณฑ์มาทดลองใช้เรื่อยๆอันไหนเขาว่าดี ก็ตามไปซื้อมาลองบ้าง

จนมาเจอไอเทมล้าสุดที่ปลื้มมากๆในตอนนี้
วันนี้เลยจะมารีวิว หลังจากที่ได้ลองใช้จากแบรนด์ SENKA นั่นก็คือ...SENKA PERFECT OIL WHIP (เซนกะ เพอร์เฟค ออย วิป)
โดยเป็นคลีนซิ่งออยล์ ที่เปลี่ยนเป็นเนื้อวิปโฟมละเอียดนุ่ม ลดการเสียดสีระหว่างมือและหน้าทำให้ไม่เกิดริ้วรอย
ทำความสะอาดเครื่องสำอางและมาสคาร่าได้อย่างหมดจดในคราวเดียวกัน
และยังให้มีผิวที่สะอาด รู้สึกสบาย พร้อมมอบผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น จาก ไวท์โคคูน หรือรังไหมสีขาวอีกด้วย

เรามาลองใช้ SENKA PERFECT OIL WHIP กันเลยค่า
วิธีใช้ก็ง่ายมากๆ /// 1. กดหัวปั๊ม 2-3ปั๊ม จนได้เนื้อวิปโฟมที่ละเอียดนุ่มพอเหมาะ
2. นวดเบาๆบนผิวหน้าที่แห้ง เพื่อทำความสะอาดเครื่องสำอาง (สามารถลงบนหน้าที่แห้งได้เลยค่ะ)
3. ล้างออกด้วยน้ำเปล่า4.ล้างตามด้วยโฟมล้างหน้าตามปกติ

เนื้อของวิปโฟมมีความละเอียดและเนียนนุ่ม น่าเล่นและน่าใช้เอามากๆ

หลังจากที่กดโฟมออกมาพอประมาณ จากนั้นนำมานวดบนผิวที่แห้งได้เลยค่ะ โฟมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อโฟมนุ่มละเอียด ไม่เสียดสีกับผิวหน้า

ความรู้สึกพึงพอใจที่ได้ลองใช้ SENKA PERFECT OIL WHIP
1.เนื้อวิปโฟมมีความละเอียดนุ่ม
2.ประสิทธิภาพการล้างเครื่องเครื่องสำอางค์เทียบเท่าเมคอัพรีมูฟเวอร์ ชนิดออยล์ และใน ขณะใช้ เนื้อโฟมมีความนุ่มละมุน อ่อนโยน ไม่เสียดสีผิว
3.ล้างออกง่าย รู้สึกสบายผิว ไม่แห้งตึงหลังการใช้ ชุ่มชื่นดีค่ะ
4.มีกลิ่นหอมๆอ่อน ผ่อนคลายดีค่ะ5.สามารถลดขั้นตอนในการทำความสะอาดหน้าอื่นๆไปได้ด้วยไม่ต้องใช้รีมูฟเวอร์แยกระหว่าง หน้า ตา และปาก

SENKA PERFECT OIL WHIP มีขนาด 150 มิลลิเมตร
ราคา 380 บาท
สาวๆที่อยากลองไอเทมเด็ดจากแบรนด์ SENKA สามารถไปหามาลองใช้ได้ที่Watsons, Tsuruha, Boots, Matsumoto, Beauty Market, Tops, EVEANDBOY,
Home Fresh Mart, BigC, และ Tesco Lotus นะคะ
แนนหวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์ให้แก่เพื่อนที่กำลังหาผลิตภัณฑ์ที่ทำความสะอาดหน้า วันนี้แนนลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

เริ่ดดเนอะ ใช้ดีมากๆค่ะ
2 ต.ค. 2560 เวลา 23:48 น.
ใช่ๆๆๆค่าาา
3 ต.ค. 2560 เวลา 10:11 น.
เริ่ดดดดดดดดมากกกกกกกกกกกก
6 ต.ค. 2560 เวลา 16:42 น.