เมื่อให้คุณแฟนมาเป็นแบบลองลิปสติก จะออกมาฮาแค่ไหนนิ~ ^[OO]^

เฮโหลวววววววว~หลังจากเห็นรีวิวลิปสติกมาเยอะ ก็ไปซื้อตามกันมานั้นแหละ
เรียกได้ว่าเสียทรัพย์หนักมากเลยลากคุณแฟนไปซื้อมาด้วยซะเลย แต่ลองกับผู้หญิงมันก็ธรรมดาเกินไป๊
เลยให้คุณแฟนนี่แหละมาเป็นแบบลองลิปสติกใหม่ซะเลย ชอบว่าเรานักจะซื้ออะไรเยอะแยะ 5555555555
เอาเซ้ เอาเซ้ เบื้องต้นคุณแฟนเป็นคนปากแห้งและค่อนข้างคล้ำ จะรอดและฮาขนาดไหนไปดูกัน
ปล.ให้คุณแฟนทาเองเลย เนื่องจากเรากลั้นขำไม่อยู่ สงสัยจะทาไม่ได้ เลยให้ทาเองซะเลย

ที่มาลองกันวันนี้มีของ Maybelline, 3CE, Beauty Cottage, L’oreal, Golden Rose และ Peripera

มาเริ่มกันทียี่ห้อแรกกันเลย
Maybelline รุ่น Vivid Mat by Colorsensational เบอร์ Vivid 14
ผลลัพธ์ที่ออกมา : กลบสีปากไม่มิดเท่าไหร่ อาจจะเป็นเพราะสีอ่อนด้วย เนื้อออกไปทางครีมมี่ ตกร่องอยู่ แต่ทาง่าย เหมาะสำหรับคนที่มีผิวปากที่ดีอยู่แล้ว *ลืมถ่ายรูปคู่กับลิปสติก 5555

ต่อกันด้วยยี่ห้อดังจากเกาหลี 3CE Matte เบอร์ #909
ผลลัพธ์ที่ออกมา : เนื้อค่อนข้างแมทเกินไป อาจจะต้องทาลิปมันก่อน ไม่งั้นก็จะเป็นอย่างที่เห็นนี่แหละจ้า 5555555 แต่ให้สีออกมาสวย ติดตรงเรื่องราคากับเรื่องเนื้อแห้งไปหน่อย

ย้ายมาฝั่งแบรนด์บ้านเราบ้าง Beauty Cottage Semi-Matte เบอร์ 9 ลิปในตำนานเลย
ปล.เราชอบยี่ห้อนี่อยู่แล้ว เลยเลิ๊ฟมาก แอบให้ทา เบอร์ 7 เป็น Ombré ด้วย 5555555ผลลัพธ์ที่ออกมา : คุณแฟนบอกว่าชอบอันนี้สุดนะ อาจจะเป็นเพราะว่าเนื้อเค้าเกลี่ยง่ายด้วย ทาแป๊ปเดียวก็เสร็จ ( เอ๊ะ! หรือคุณแฟนแอบมาทาแล้วหลายรอบ ) กลบสีปากคล้ำได้มิด ไม่ตกร่องเท่าไหร่ แอบทาเบอร์ 7 เข้าไปให้ด้วย เกาหลีคิ้วท์ๆ

อันนี้ก็จะเป็นรุ่นที่คุณแม่ชมพู่ทาไปเมืองคานส์มาเน้อะ L’oreal Paris Rouge Magique เบอร์ #918ผลลัพธ์ที่ออกมา : เนื้อก็จะออกวาวๆ ไม่ค่อยแมทเท่าไหร่ แต่สีสวย ทาง่ายเลยตัวนี้ ถ้าเรื่องความติดทนอาจจะไม่ทนเท่าไหร่

อีกแบรนด์ที่เห็นได้ตามร้านขาย คสอ.เน้อะ Golden Rose Velvet Matte เบอร์ #20ผลลัพธ์ที่ออกมา : คุณแฟนชอบสีนี้มาก ทำไมชอบลิปสติกสีแดงก็ไม่รู้ สีนี้แซ่บลืมเลยจ้า ชอบเอาไว้ทาไปงานปาร์ตี้ คุณภาพเค้าก็เลิศอยู่นะ แต่อาจจะต้องเลือกสีที่เข้ากับเราหน่อย ขับสีผิวดีเด้อ เรื่องความติดทนก็ดีระดับนึงเลย
และแบรนด์สุดท้ายมาจากเกาหลีเหมือนกัน

Peripera Airy เบอร์ #8ผลลัพธ์ที่ออกมา : เปิดปุ๊ป คุณแฟนบอก หอมมากกกก แต่ทารอบแรกไม่ค่อยเห็นสีเท่าไหร่ ในรูปทาประมาณ 2-3 รอบถึงจะเห็นสี ไม่เน้นการปกปิด เราคิดว่าน่าจะเหมาะกับการทาแบบ Ombre มากกว่า ถ้าทาเต็มแบบนี้อาจจะไม่สวยเท่าไหร่

โดยรวมคุณแฟนบอกว่า ทายากสุดน่าจะเป็น 3CE เพราะเนื้อค่อนข้างแห้งมาก ทาไปก็กลัวลิปจะหัก 55555 เรื่องกลิ่นคุณแฟนยกให้ Peripera เลย กลิ่นหอม แต่ไม่ปกปิดเท่าไหร่ มันๆ คุณแฟนไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ เลยถามว่าชอบตัวไหนมากที่สุด
บอกว่าชอบของ Beauty Cottage เหมือนเราเลย ชิส์ ลอกกันชัดๆ เนื่องจากปากแห้ง แต่ลิปอันนี้ค่อนข้างมีความชุ่มชื้นอยู่พอควร
ทาไม่ยาก และอีกอันก็คือแบรนด์ Golden Rose เพราะสีแซ่บที่สุดดดดด ส่วนแบรนด์อื่นก็โอเค เราให้คุณแฟนเลือกที่ชอบที่สุดมา
2 แบรนด์

ปล.คุณแฟนทาเองจริงๆนะ อาจจะไม่สวยเท่าไหร่ คุณแฟนบอกว่า ค้นพบตัวเองแล้ว สงสัยวันหลังต้องลากมารีวิวแล้วอิอิ
ถ้าชอบอย่าลืมกดหัวใจ ♥ และคอมเม้นต์กันด้วยนะจ้าาา

อร๊ายยยยยยยย อยากจะให้แฟนมาลองลิปให้แบบนี้บ้าง ชอบว่าเราเหมือนกัน
2 พ.ย. 2560 เวลา 19:32 น.
ชอบรีวิวมากเว่อร์ Beauty Cottage นี่เอาอยู่ทุกปากจริงๆเลย พุ่งตัวไปซื้อแป๊ป
2 พ.ย. 2560 เวลา 19:51 น.
คุณแฟน จขกท.แอบสาวนะฮ๊าาาา ยอมทาลิปสติกด้วยอ่า 555555555 เอาเป็นว่าชอบกระทู้ๆ กดหัวใจให้รัวๆเลยค้า
3 พ.ย. 2560 เวลา 19:25 น.
ส่วนตัวชอบเหมือนคุณแฟนของตัวเองเลย Beauty Cottage ทาแล้วรอด ทาแล้วไม่แห้งเกินไปอ่ะ ส่วน 3CE ติดตรงเรื่องราคานี่แหละ เกือบจะพันบาทละบางที TOT
3 พ.ย. 2560 เวลา 20:04 น.
ไว้พาคุณแฟนมารีวิวอีกนะคะ สีโทนเดียวกันเลย สามารถนำมา DUPE กันได้เลยนะคะเนี้ย เนื้อบางตัวดูแห้งเกินไป
แอบมีตกร่องเบาๆ
3 พ.ย. 2560 เวลา 21:46 น.
เริ่ดมากค่ะ
14 พ.ย. 2560 เวลา 21:39 น.