กลับมาพบกันอีกครั้ง !! อีกครั้ง !! และอีกครั้ง !!
พนักงานออฟฟิศอย่างเรา มีวันหยุดแค่เสาร์-อาทิตย์ จะให้หอบสังขารไปห้าง
แค่ไปซื้อของไม่กี่ชิ้นมันก็จะเหนื่อยๆหน่อยนะ ไหนจะรถติด ไหนจะที่จอดรถ -_____-
วันนี้จะมาบอก “พิกัดเว็บช็อปเครื่องสำอางค์ออนไลน์”
ไม่ต้องกลัวของปลอม รับรองของแท้ 100% หายห่วงจ้า สาวๆ
รอบนี้เอาเป็นน้ำจิ้มก่อน เราเลือกสั่งมา 3 ชิ้นก่อน
PRO MAKE - UP MINI BRUSH SET
เป็นแปรงขนาดมินิ เอาไว้พกพาไปต่างจังหวัดหรือไปต่างประเทศ
จะให้แบกแปรงใหญ่ๆ ไปก็ไม่มีที่ใส่อีก เลยเลือกเซ็ตนี้มา ราคารับได้ คุณภาพแปรงโอเค
ด้านในจะมีแปรงอยู่ 5 อัน (แปรงปัดแก้ม,แปรงลิป,แปรงอายแชโดว์,แปรงคิ้ว,แปรงหัวดินสอ)
มีแค่เซ็ตเดียวก็สามารถใช้ได้ทั้งหน้าเลยฮะ และยังมีกระเป๋าใส่แปรงมาให้ด้วย :D
ELEGANT IMPRESSIONIST SEMI - MATTE LIPSTICK NO.12
ดูจากหมุนออกจากแท่งมาแว๊บแรกคือสีส้มมากกกก
ตอนซื้อก็ไม่ได้คิดอะไรมากแต่พอทาออกมาแล้ว สีค่อนข้างสวยเลย เป็นสีส้มแบบสว่าง ทาแล้วหน้าไบร์ทขึ้นนะ
เนื้อกึ่งด้าน ไม่ได้แมตต์เกินไป เก็บเข้ากรุ สาวๆต้องไปตำนะฮ๊าาาาาาาาาาาา
BEAUTY COTTAGE ALOE VERA PURIFYING & MOISTURISING CLEANSING WATER
ทุกคนรู้อยู่แล้วว่า ว่านหางจระเข้ มีประโยชน์ตั้งแต่หัวจรดเท้า ให้ความชุ่มชื้นด้วย
ทำให้ไม่รู้สึกระคายเคืองเวลาเช็ดหน้า เหมือนคลีนซิ่งทั่วไป ที่สำคัญไม่มีแอลกอฮอล์
ขวดนึงใช้ได้นานอยู่นะ คนที่ผิวแพ้ง่าย หรือ คนที่เป็นสิว ก็ใช้ได้
จบแล้วนะฮ๊าาาาาาาาาาาาา
เอาเป็นว่า เราก็รู้อยู่แล้วว่าของเค้าดีจริงๆ แถมยังมีของให้เลือกหลากหลาย
ยิ่งตอนนี้มีขายออนไลน์ทำให้กระเป๋าตังค์นี่สั่นเข้าไปใหญ่ ไปล้มละลายด้วยกัน ^0^