ศึกประชันรองพื้นแบบซองที่ฮอตฮิตที่สุดในเซเว่น ใครจะดีกว่ากัน :D

สวัสดีจ้าาาาาา เพื่อน ๆ เคยลองอยากจะซื้อรองพื้นไหมค่ะ
แต่ครีมซองในเซเว่นเนี้ย ลองสีก็ไม่ได้ ต้องมานั่งหารีวิวเอาในเน็ต !
วันนี้จะมาเปิดให้ดูเลยว่าด้านในเป็นยังไง เนื้อเกลี่ยออกมาแล้ววอกไหม
อยากดูกันละใช่ไหมละ ไปโลดดดดดด ><

▲ Sola BB Primer

▲ Royal Beauty BB Cushion

▲ Maybelline Clear Smooth All In One BB Cream

▲ Smooto BB-CC Cream

▲ Cathy Doll CC Cream

เข้าได้กับทุกสีผิว ♥ Royal Beauty
เนื้อเกลี่ยง่าย ไม่เหลวหรือข้นจนเกินไป ♥ Maybelline
กลิ่นไม่ฉุนหรือใส่น้ำหอมเยอะไป ♥ Sola BB Cream
การปกปิดทำได้ดีที่สุด ♥ Royal Beauty

สรุป ♥
Sola เนื้อเหลวเกินไป ติดตรงแพ็คเกจด้วยไม่มีฝาจุกบีบ
ยากหน่อยแต่เห็นตอนนี้เค้าออกตัวที่เป็นฝาจุกมาแล้ว แต่ยังไม่ได้ลองไปซื้อเลย ><
Royal Beauty เราคิดว่ายี่ห้อนี่ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว
เนื้อไม่เหลวเกินไป เกลี่ยง่ายให้ลุคที่แมท คุมมันดีเด้ออออออ
Maybelline อันนี้เป็นทีี่รู้กันดีอยู่แล้วว่าสีค่อนข้างเข้ากับคนไทยมากจริง
ถ้ายังไม่กล้าลองแบรนด์ใหม่ๆ ลองเป็นตัวนี้ก่อนดีกว่า เกลี่ยง่ายเหมือนกัน
Smooto จะเห็นได้ว่าเนื้อครีมออกเป็นสีขาว ทาออกมาแล้วอาจจะวอกได้
ต้องค่อยๆเกลี่ยทีละน้อย เนื้อเกลี่ยยาก ต้องรีบทาไม่งั้นเป็นคราบ
Cathy Doll เนื้อครีมออกสีเหลืองสว่าง เหมาะสำหรับคนที่ขาวจริงๆ
ตอนที่เราทาอันนี้เดี่ยวๆคือหน้าลอยโฮกกกก ต้องรีบเกลี่ยไม่งั้นเป็นคราบเหมือนกัน

ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ
5 พ.ย. 2560 เวลา 10:58 น.
กรื๊ดดดดดด ชอบ Royal Beauty มากค่ะ สีเข้าได้กับทุกสีผิวจริงๆ แต่สำหรับเราแอบขาวกว่าหน่อยแต่ใช้คอนทัวร์หน่อย เลิศเลยยยย
5 พ.ย. 2560 เวลา 15:55 น.
Solaสุดยอดดดดดดด
5 พ.ย. 2560 เวลา 16:24 น.
Cathy Doll นี่ขาวจริงอะไรจริง ทาออกมานี่แบบรับไม่ได้ ต้องรีบเช็ดออกเลยค่ะ เนื้อเค้าก็เกลี่ยยากหน่อย เข้มข้นเกิน Y___Y
7 พ.ย. 2560 เวลา 22:16 น.
เห็นด้วยกับ จขกท.ค่ะ เพราะใช้มาหลายต่อหลายตัว สุดท้ายก็กลับมาตายรังที่ Royal Beauty นี่แหละ ใช้ดีสุดละ ควบคุมความมันได้ดีเลย
8 พ.ย. 2560 เวลา 22:49 น.
กระทู้ดีมีประโยชน์ค่ะ ปกติเราซื้อเพราะหน้าซองน่ารัก พอลองใช้นี่ งง เลยค่ะ ไม่ได้มีความเข้ากับสีผิวเราเลย ส่วนใหญ่จะไปทางวอกมากกว่า
8 พ.ย. 2560 เวลา 23:51 น.
ว๊าวววว
9 พ.ย. 2560 เวลา 14:57 น.
ขอบคุณค้าาา ต้องไปตำ Royal Beauty มาบ้างแล้วละ อิอิ
15 พ.ย. 2560 เวลา 21:11 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล