แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

HOW TO “โนว์เทาหมี!รีวิว+แต่งหน้าให้ใบหน้าสวยใสเฟรซทั้งวัน”

สำหรับกระทู้นี้ 5555 เอาเป็นแบบ Mini How to มาฝากใน
“โนว์เทาหมี! แต่งหน้าให้ใบหน้าสวยใส เฟรซทั้งวัน” มาฝากละกันเนอะ
ลุคนี้เป็นลุคสำหรับวันเร่งรีบของเมย์จริงๆ เมื่อคืนก็ไปปาร์ตี้มาได้นอนเกือบตี 4
เช้านี้ต้องรีบออกไปทำธุระข้างนอกอีก ลุคนี้จะออกมาเป็นยังไงนั้น ไปดูกันเลยย

1. จาก Before จะเห็นเลยว่าใต้ตาคล้ำมากกก ตาก็จะแดงหน่อยๆ ก็นอนไปแค่ 4 ขั่วโมงเองอะเนอะ
มาเริ่มกันเลยดีกว่าหลังลงครีมบำรุงและกันแดดเสร็จ ก็ตามด้วย Hydra veil Primer จาก Ilamasqua กันค่ะ
อย่างที่บอก นอนน้อย พักผ่อนไม่เพียงพอ หน้าแห้ง มาปรับสภาพผิว หลอกผิวให้ฉ่ำน้ำ แลดูผิวสุขภาพดีด้วยตัวนี้กันค่ะ

2. วันนี้อยากเน้นการปกปิดมากหน่อย เมย์เลยเลือกเป็นรองพื้นของ Illamasqua skin base
ที่จะช่วยปกปิดและให้ผิวเรียบเนียนมากขึ้น แต่ยังคงความบางเบาและไม่หนักหน้าจนเกินไป
และลงซ้ำอีกชั้นบริเวณใต้ตา แทนการลงคอนซิลเลอร์ค่ะ

3. จากนนั้นเมย์เลือกเซ็ทด้วยแป้ง finishing powder จาก NYX ค่ะ เพราะลง Primer
กับ รองพื้นแน่นระดับนึงแล้ว แป้งเลยขอแบบเบาๆ ให้ผิวผ่องๆ โกลวๆหน่อยละกัน

4. จากนั้นก็มาเขียนคิ้วและลง eyeshadow กันตามภาพค่ะ อันนี้เมย์ใช้สีเนื้อลงเป็นพื้นก่อน
แล้วตามด้วยเอาบรัชออนของ NARS มาลงเบาๆให้ทั่วเปลือกตา จากนั้นเอาบรัชออนสีส้มของ NYX
ที่เป็นตัว Ombre สีส้มๆมาลงบริเวณกลางเปลือกตา และตาล่าง จากปลายมาถึงกลางตา ต่อด้วยการ
เอาสีน้ำตาลเข้มมาวาดเป็นไลเนอร์ฟุ้งๆ ดัดขนตา ปัดขนตาเป็นอันเสร็จ

5. ปัดแก้มด้วย NARS สี Orgasm เบาๆให้ทั่วแก้ม ลุคนี้ปัดเบาๆ ไม่เน้นสีชัดมาก

6. ตามด้วยไฮไลท์จมูก และโหนกแก้มเบาๆ ด้วย The Balm Mary-Lou ให้หน้าพุ่ง และพุ่งไปอีกกก

7. ลงสีพื้นปากด้วย MAC สี Cherish แล้วเอา NYX สี 04 Ruffle trim มาแตะนิดๆให้สีออกส้มหน่อยๆ
และลงสีแดงด้านในแบบ Ombre เพื่อให้ลุคนี้ดูสดใสยิ่งขึ้น

8. ในวันเร่งรีบแบบนี้ ผมมีหรือจะสระทัน 555 รวบเป็นบันไปค่ะ เคล็ดลับคือไม่ต้องหวีก่อนมัดนะคะ ผมจะอยู่ตัวได้ดีกว่า

เสร็จแล้ววว ว ว เป็นไงกันบ้างคะ ผู้หญิงคนนั้นที่นอนน้อย ใต้ตาคล้ำหายไปไหนแล้ว 5555
ต้องขอบคุณโลกนี้ที่เนรมิตร เครื่องสำอางมาให้เราจริงๆ ตอนนี้ก็เลยกลายเป็นสาวนอนเต็มอิ่มผิวดี
หน้าดูสดใสกันไปอีกก เมย์ก็หวังว่าทุกคนจะชอบกระทู้นี้กันนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้ว สวัสดีค้า >.<

เด๋วลองบ้างดีกว่าค่ะ ขอบคุณค่ะ
13 พ.ย. 2560 เวลา 12:45 น.
ผิวสวยจังค่ะ
14 พ.ย. 2560 เวลา 7:54 น.
14 พ.ย. 2560 เวลา 18:34 น.