navigate_before
ย้อนกลับ
nali
25 พ.ย. 2560 เวลา 22:16 น.
เมคอัพ
[รีวิว] ลิปสติกออร์แกนิค กู้ริมฝีปากแห้งและหมองคล้ำ
สวัสดีสาวๆ ชาว
Cosmenet
ทุกคนจ้า วันนี้เราก็มีไอเท็มลิปมันมาฝากกันค่ะ พอดีว่าสัปดาห์ก่อนเราเจอลิปสติกตัวนี้ที่ร้านขายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับออร์แกนิค ก็ไปสะดุดกับลิปสติกน่าตาน่ารัก ที่มีชื่อเก๋ๆ ว่า
“
Lovella Organics”
เป็นลิปสติก
Rose Cupcake Lip Treatment
ที่มีส่วนผสมจากออแกนิกเกรดพรีเมียม 100% ช่วยในการบำรุงริมฝีปากให้นุ่ม ชุ่มชื้น แถมช่วยปกป้องอันตรายจากแสงแดดด้วยค่า
อย่างที่บอกว่าเป็นลิปสติกออร์แกนิค ฉะนั้นส่วนประกอบจึงเป็นออร์แกนิค 100% ไม่ว่าจะเป็น
Beewax (ขี้ผึ้ง)
ช่วยเติมความชุ่มชื้น
Coconut Oil (น้ามันมะพร้าว)
ช่วยป้องกันการระคายเคือง
Avocado Oil (น้ำมันอาโวคาโด)
ช่วยบำรุงและปกป้องจากแสงแดด
Rose Essential Oil
ช่วยเพิ่มการดูดซึมเข้าสู่ผิว
นอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบอื่นๆ อีกมายค่ะ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของแบรนด์ค่ะ
วิธีใช้
ใช้ทาบริเวณริมฝีปากได้บ่อยตามต้องการ คือ สามารถเติมได้ตลอดวันเลยจ้าเนื้อลิปสติกเป็นอะไรที่ละมุนละไมมากๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ
ทริคเพิ่มเติม
ก่อนนอนใช้ลิปติกทาแบบเยอะๆ หน่อย ตื่นมารู้สึกว่าริมฝีปากชุ่มชื้นมากเลย
ความรู้สึกหลังใช้เราชอบสีและกลิ่นมากๆ แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือ ผลลัพธ์ที่เหนือคาด เนื่องจากก่อนหน้านี้เราเคยแพ้ลิปสติกมาก่อน ทำให้ริมฝีปากค่อนข้างคล้ำ พอได้ลองใช้ ลิปบาล์มตัวนี้ต้องบอกว่าประทับใจค่ะ ริมฝีปากเริ่มกระจ่างใสมากขึ้น แถมนุ่มชุ่มช้ืนมากๆ ก่อนนอนทาลิปไว้หนาๆ สักหน่อย พอตื่นมาคือดีมากค่า
**ตัวนี้เราซื้อใช้เองค่ะ (ราคาขายออนไลน์ 290 + ems 50 = 340 แต่ตามหน้าร้านออร์แกนิกขาย 290 บาทจ้า)
คะแนน
ความติดทนนาน 10/10
ริมฝีปากกระจ่างใสขึ้น 9.5/10
แพ็กเกจ 10/10
(บรรจุมาอย่างดี แท่งขนาดพอดี)
เราใช้มาเกือบ 1 เดือน ส่วนตัวเราชอบมากค่ะ เป็นลิปสติกที่พกติดกระเป๋าตลอด ตอบโจทย์มากค่ะ ถ้าสาวๆ คนไหนเคยลองใช้แล้วมาแชร์ผลลัพธ์กันได้เลยจ้า
Tags:
เขียนคอมเมนต์
November 25, 2017
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+