HAUL + REVIEW :: LIP LOVER ลิปทิ้นท์แมท10 สีที่สาวๆ ควรมี ไซส์มินิ เนื้อเนียน พกง่ายเว่อร์

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ทุกคน วันนี้แจนก็มีไอเทมคิ้วท์ๆ มาแนะนำกันอีกแล้ววว บอกเลยว่า เป็นลิปที่สีสวยแถมพกพาง่ายสุดๆ กระเป๋าเล็กแค่ไหน ก็สามารถพกเจ้าลิปทิ้นท์แมทตัวนี้ได้ ฟังแล้วน่าสนใจไม่น้อยเลย ว่าแต่จะเป็นยังไง เก๋ขนาดไหนมาดูกันเลยค่ะ

ลิปที่แจนอยากมาแนะนำกันในวันนี้มีชื่อเต็มๆ ว่าLL LIP LOVERเป็นลิปที่มาในไซส์มินิพกพาง่าย ซึ่งลักษณะเนื้อลิปจะเป็นทิ้นท์แมท ที่ทาง่าย ติดทน และเนื้อไม่หนักปากอีกด้วย เค้ามีด้วยกันถึง 10 สีค่ะ

พอแกะกล่องออกมาก็จะเป็นลิปในโทนสีWarm Toneที่เหมาะกับช่วงอากาศเย็นๆ แถมยังเป็นโทนที่สามารถทาได้ทุกวันอีกด้วย

ตัวของลิปก็จะมีเบอร์บอกไว้ด้วยค่ะ มีด้วยกัน 10 สี

เทียบแบบชัดๆ ว่า เจ้าลิปไซส์มินิ 10 แท่งก็สามารถพกพาใส่ในกระเป๋าสตางค์ได้เลย น่ารักสุดๆ
ลักษณะของตัวลิปก็จะเป็นแบบไซส์ปกติเลยค่ะ คือเป็นแปรงแบบลิปจิ้มจุ่มแต่อยู่ในไซส์มินิ ปริมาณ 1.5 กรัม ค่ะ

แต่ละสี พอสวอชกับแขนดู ก็จะเป็นตามนี้เลยค่ะ ลักษณะเนื้อจะเป็นแบบทิ้นท์แมท ที่ทาง่าย กลับสีปากมิด แถมยังไม่เหนอะหนะปาก ถือคุณภาพเนื้อลิป ดีงามจริงๆ ค่ะ

01 BRICKโทนน้ำตาลอิฐ นัวๆ สวยมาก เหมาะกับทุกสีผิวเลยค่ะ

02NUDE PINKโทนสีนู้ด เหมาะกับการทาเป็นลิปรองพื้น และไว้สำหรับแมชท์กับสีอื่นๆ ทาแบบOmbreสวยเนียนแน่นอนค่ะพอทาคู่กับเบอร์ 09 คือสวยมากก

03Pinky Milk โทนชมพูนมๆ ดูสดใส เหมาะกับสาวสไตล์หวานๆ

04Pink Beeโทนชมพูตุ่นๆ ทาจริงๆ แล้วดูสวยได้ลุคแบบควีนมากๆ

05 Red Blackโทนแดงก่ำ กำลังดี เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้า

06 Brown Pโทนน้ำตาลตุ่นๆ ที่เจือแดงนิดๆ สีผิวไหนทาก็รอดเลยค่ะ

07 Cool Brownโทนน้ำตาลอมส้ม เป็นเฉดน้ำตาลที่ดูสดใส แถมแต่งหน้าง่ายด้วยนะเออ

08 Red Orangeโทนแดงอมส้ม จะเป็นแดงที่ไม่แรงเกินไป ทำให้แต่งหน้าเบาๆ แล้วตัดด้วนลิปสีนี้ คือปังแน่นอน!

09 Redsy โทนสีแดงสด ทาแล้วช่วยให้ฟันดูขาวขึ้นด้วย เป็นแดงที่ทาแบบทิ้นท์ ก็ได้ลุคแบบสาวเกาหลีแถมทาได้ทั้ง แก้ม และตาได้ด้วย

10 Bunny Pinkyโทนชมพูสด เหมาะกับสาวที่ชอบลุคแซ่บๆ ทาแล้วดูโดดเด่นสุด แต่สาวคนไหนที่อยากได้ลุคซอฟๆ อาจทาคู่กับเบอร์ 02 รับรองว่าสวยดูสุขภาพดีจริงๆ ค่ะ

ถือเป็น 10 โทนลิปที่แมชท์ได้หลายลุคเลยค่ะ ที่สำคัญราคาสบายกระเป๋ามาก!ใครที่ชอบเปลี่ยนสีลิปบ่อยๆ ไม่ชอบความซ้ำจำเจ ลิปทิ้นท์แมท ของLip loverเป็นอีกลิปจิ้มจุ่มที่ควรมีจริงๆ ค่ะ

แถมตัวลิปที่มาในขนาดไซส์มินิ ทำให้พกพาในกระเป๋าใส่เหรียญก็ได้ หยิบมาทาก็ง่ายสุดๆ เนื้อเนียน แถมยังติดทนขั้นสุด ไม่ตกร่อง ขอบอกว่าสาวคนไหนที่ไม่ชอบพกของเยอะๆ แต่ก็อยากจะมีลิปขนาดมินิ ที่ทาได้ทั้งตา แก้ม ปาก ต้องไม่พลาดเจ้าลิปตัวนี้เลยค่ะ

วันนี้ก็ขอจบความเห่อ ไว้แต่เพียงเท่านี้ นะคะ บ๊ายบายยยยย

น่ารักขนาดพกพาได้สะดวกดีเนอะค่ะ
30 พ.ย. 2560 เวลา 21:19 น.
1 ธ.ค. 2560 เวลา 14:07 น.
2 ธ.ค. 2560 เวลา 19:54 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล