ผิวหน้าแห้งลอกเป็นขุยๆ มีครีมหรือเซรั่มแนะนำไหมคะ

ผิวหน้าลอกเป็นขุยๆ โดยเฉพาะช่วงนี้ที่อากาศเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวเย็นทำงานในห้องแอร์ตลอดด้วย สาวๆมีครีมหรือเซรั่มแนะนำบ้างไหม T.T

แนะนำ ฟิสิโอเจลค่ะ
10 ม.ค. 2561 เวลา 23:27 น.
แนะนำ ฮาดะลาโบะค่ะ เราว่ามันช่วยได้เยอะเลยเวลาไปต่างประเทศ
แล้วตอนกลางคืนก็แนะนำให้หามาส์กหน้าที่เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว มาส๋กไว้ทุกคืนค่ะ
12 ม.ค. 2561 เวลา 22:46 น.
เป็นคนผิวหน้าแห้งเหมือนกันค่ะ เราใช้ ยูเซอริน AQUAporin ACTIVE Cream อยู่ค่ะ ตัวนี้เราใช้แล้วหน้าชุ่มชื่นอิ่มน้ำมากๆค่ะ หน้าไม่แห้งไม่ลอกเป็นขุยๆเลย
14 ม.ค. 2561 เวลา 21:51 น.
ต้องไปตำนะค่ะ
18 ม.ค. 2561 เวลา 10:50 น.
แสดงว่าผิวแห้งมากแน่ๆเลยค่ะ เราชอบมาส์กหน้าเพิ่มความชุ่มชื้นอ่ะ แต่ก็ต้องมาส์กบ่อยหน่อยนะ แล้วก็ใช้สกินแคร์ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า อย่างแพลงก์ตอนไรงี้ เราใช้ไบโอเธิร์ม แต่หลังๆตังค์ไม่มีก็ไปใช้ รอยัลบิวตี้ในเซเว่นเอา ก็ชุ่มชื้นเหมือนกันจ้า เน้นทาเยอะๆไว้ก่อน ^ ^
18 ม.ค. 2561 เวลา 23:10 น.
ถูกและดี ใช้ได้นาน ฮาดะโลโบเลย เราใช้แค่ตัวนี้ตัวเดียวค่ะ 55555
19 ม.ค. 2561 เวลา 1:13 น.
เป็นช่วงที่ดื่มน้ำน้อย พักผ่อนไม่เพียงพอหรือเปล่าคะ ผิวเลยรู้สึกอ่อนแอ เราผิวมันก็เคยเป็นเหมือนกัน ต้องเลือกสกินแคร์ที่เข้ากับผิวหน้าเราให้มากที่สุด หน้าพังมาเสียเวลามากค่ะ กว่าจะกลับมาเป็นเหมือนเดิม
19 ม.ค. 2561 เวลา 11:53 น.
ลองน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นหรือยังตัวเอง ทาหลังใช้สกินแคร์อ่ะ เราทำเป็นประจำทุกคืนก่อนนอนเลย
20 ม.ค. 2561 เวลา 16:30 น.
Plankton แบบที่ คห.5 ก็ดีนะคะ เราใช้รอยัลบิวตี้เหมือนกัน หน้าแบบดูฟูขึ้นจริงๆ นอนห้องแอร์ตื่นมาหน้ายังชุ่มชื้นอยู่ นี่เลยเดี๋ยวเราแปะรูปไว้ให้ รีบซื้อตุนด่วนๆ อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยช่วงนี้
21 ม.ค. 2561 เวลา 12:54 น.

เเบบครีมไม่ทราบนะคะ แต่ถ้าเซรั่มที่เราใช้อยู่ ของTrylagina มีคอลลาเจนด้วย หน้านุ่ม ชุ่มชื่นดีคะ ลดริ้วรอยด้วย

14 พ.ย. 2561 เวลา 21:37 น.

แนะนำ smooto tomato aloe snail white เลยค่า ชุ่มชื่นจริง เอาไว้ใช้บำรุงก่อนนอนจะเหมาะมากเลยค่ะ

8 ม.ค. 2562 เวลา 16:10 น.