รีวิวคลีนซิ่งไมเซล่า เช็คเครื่องสำอางสูตรน้ำ ดีงามยังไงไปดูกันเลย!

วัสดีค่ะสาวๆทุกคน วันนี้กลับมาพบกับมิสอีกแล้วนะคะ
วันนี้มิสมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ เชื่อว่าสาวๆที่แต่งหน้าต้องใช้กันทุกคนอย่างแน่นอนนั้นก็คือ
คลีนซิ่งนั้นเองค่ะ ซึ่งตอนนี้ก็มีคลีนซิ่งออกมาหลายสูตรมากมายในท้องตลาด
ไม่ว่าจะเป็นคลีนซิง วอเตอร์ , คลีนซิ่งออยล์
หรือจะมาในรูปแบบของโฟมล้างหน้า

ล่าสุดที่กำลังฮิตกันอยู่ในตอนนี้เป็นคลีนซิ่งกลุ่มของไมเซล่า
 ที่จะช่วยดักจับเครื่องสำอาง มลภาวะหรือสิ่งสกปรกบนใบหน้าโดยไม่อุดตัน
 ซึ่งตัวที่มิสเลือกหยิบมารีวิวในวันนี้เป็นของแบรนด์นี้เลยค่ะ ดร.สมชาย
อย่างที่รู้กันว่าแบรนด์นี้เค้าขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์รักษาสิวอยู่แล้วเนอะ เฉพาะฉะนั้นแล้วไม่ต้องกลัวว่าจะแพ้
เอาล่ะเกรินมาเยอะล่ะ เราไปดูหน้าตาของเจ้าคลีนซิ่งสูตรน้ำกันเลย!
สำหรับคลีนซิ่งสูตรน้ำ Dr. Somchai ACNE Double Micellar Cleansing Water
มีคุณสมบัติพิเศษที่ทางแบรนด์เคลมมาว่า ช่วยสลายต้นต่อของสิวอุดตัน ลดการเกิดสิว

มีค่า PH5.5 อ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย (เหมาะมากสำหรับคนที่เป็นสิว)

ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม และแอลกอฮอร์ ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน และสารพาราเบน
ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง สามารถใช้ได้ในบริเวณที่บอบบางอย่างรอบดวงตาและริมฝีปาก
นอกจากนั้นเจ้าคลีนซิ่งสูตรน้ำ Dr. Somchai ACNE Double Micellar Cleansing Water
ยังมีส่วนผสมของสารบำรุงผิวจากธรรมชาติอย่าง Acerola Cherry
ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส รอยดำจากสิวดูจางลง
 Trehalose ตัวรักษาระดับคอลลาเจนของผิวพร้อมช่วยปกป้องเซลล์ผิวให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน
อะไรจะดีงามขนาดนั้น เช็ดหน้าไปด้วย บำรุงไปด้วยอีกต่างหาก!
บอกเลยว่าเช็ค1 ครั้งเท่ากับบำรุงผิวหน้าได้ถึง 4 ระดับ อยากรู้กันแล้วใช้มั้ยล่ะ ว่าจะดีงามยังไง
งั้นไปเช็คเครื่องสำอางพร้อมๆกันกับมิสเลยดีกว่าค่ะสาวๆๆ เริ่มกันเลยยยยยย
Purify
ทำความสะอาดได้อย่างหมดจดโดยไม่ทำร้ายผิว ด้วยนวัตกรรมดับเบิ้ลไมเซลล่าร์
 ช่วยดึงอนุภาคน้ำมันจากเครื่องสำอาง รวมถึงสิ่งสกปรกต่างๆ ออกจากผิว
Treat
ด้วยคุณค่าสารสกัดโอเลียโนลิค แอซิด ช่วยระงับเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบของสิว
ลดความมัน ช่วยให้รอยดำจากสิวดูจางลง
Balance
ทรายสกัดจากดอกกุหลาบทะเลทราย ช่วยรักษาระดับคอลลาเจนของผิว ปกป้องเซลล์ผิว ให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน
Nourish
อะเซโรล่าเชอร์รี่ อุดมไปด้วยวิตามินซีจากธรรมชาติ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

ส่วนแพคเกจมาในรูปแบบขวดปั๊มแข็งแรง ใช้งานง่ายสะดวก ไม่ต้องกลัวว่าจะหกเลอะเทอะ
ส่วนตัวมิสได้ลองใช้แล้วคือชอบมากค่ะ เพราะเช็คเครื่องสำอางออกได้หมดจด
 เช็ครอบดวงตาก็ไม่แสบตาด้วย อ่อนโยนสุดๆ ที่สำคัญเลยคือไม่เปลืองสำลีด้วยค่ะ
ของมิสใช้สำลีแค่หนึ่งแผ่นในการเช็คเครื่องสำอางออกหมดทั้งหน้า (ดีงามจนต้องวอแว)
 หลังใช้ผิวหน้าไม่แห้งตึง แต่ให้ความรู้สึกผิวฉ่ำน้ำ ผิวดูชุ่มชื้น ถ้าให้คะแนนมิสให้ 10 เต็ม10 ไปเลยค่ะ
(ไม่ได้อวยแบรนด์นะก็มันดีจริงๆมิสใช้เอง คอนเฟิร์ม)
มิสว่ามันคุ้มนะกับส่วนผสมที่เค้าใส่มาในราคา189บาท
และได้ในปริมาณที่เยอะ 220 มล. มันใช้ได้นานไม่เปลือง สำลี1แผ่น กดมา2 ปั๊มก็เช็คได้ทั้งหน้าแล้ว
สาวๆคนไหนที่อยากไปสอยมาลองสามารถเข้าดูได้ที่
สั่งออนไลน์ได้ที่www.drsomchai.com
หรือThe Mall / Watsons / Big C / Tops / Eveandboy / Beautrium /ร้านเจ้เล้ง
และร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ
สำหรับวันนี้มิสต้องของตัวลาเพือนๆไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในรีวิวต่อไปนะคะ บาย บาย

ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ
19 ก.พ. 2561 เวลา 21:23 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล