ไอเท็มด่วนของเรามีดังนี้
1.เจลว่านหางSmooth
เราทาทุกเช้าและก่อนนอน
ซึมซาบง่าย ทาปุปแปปเดียวก็แห้ง ชุ่มชื่น สบายผิวดี
2.โลชั่นกันแดดBioreสูตรน้ำนม
บีบใส่มือปาดหน้าด้วยความเบามือ จบปึ้ง ซึมไว ไม่หนัก ไม่เหนียวหน้า
3.Lalune
Foundation Stick เบสเมคอัพแบบแท่ง
สีNatural
Beigeรองพื้นสัญชาติไทย
มาพร้อมกับแปรงเกลี่ยในตัว สะดวกกกสุด เปิดฝา ลากๆใส่ผิวหน้า
เอาแปรงปัดให้ทั่วแปปเดียวเท่านั้นเนียน!!
4.แป้งLoose Powder BSCแป้งฝุ่นเนื้อบางเบา
5.Can
Make Cheek+Lipcolor แก้มและปากระเรื่อๆตัวนี้ตัวเดียวจบ
ถัดไปคือกันแดดBioreสูตรน้ำนม
ตัวนี้เราชอบมากใช้มาหลายขวดแล้วเช่นกัน โลชั่นสูตรบางเบา ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะ
จะรู้สึกเหมือนเป็นฟิล์มเคลือบหน้านิดๆ ตัวนี้เราไม่แพ้ ไม่เยิ้มระหว่างวันด้วยนะ
เนื้อโลชั่นน้ำนมอย่างที่เห็น
และนางเอกคนสวยของเรา ไอเท็มที่ 3Lalune All
in one Foundation Stickสี
Natural
Beigeเบสเมคอัพแบบแท่งตัวนี้นี่แหละที่ทำให้
หน้าโทรมๆดูสดใสขึ้น ด้วยความที่เจ้าแท่งนี้เป็นทั้งเบส รองพื้น และคอนซีลเลอร์
ผสมๆมาในแท่งเดียว ไม่ต้องเสียเวลา ลงเบส แตะร้องพื้น กลบคอนซีล
แท่งนี้แท่งเดียวเอาอยู่ ปาดๆๆๆใส่แก้ม หน้าผาก คาง และจุดที่เน้นๆจะปกปิด เอาแปรงขนนุ่มที่มาในตัวของนางเกลี่ยๆ
ให้ทั่ว จบเลย ตัวนี้ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน
ยังมีสารสกัดที่ทำให้บรรเทารอยสิวด้วยอีก มีกันแดดในตัวSPF49
หน้าจะฟีลบับฉ่ำแต่ไม่มันนะจ้ะ
คุมมันดีมากกกบอกเลอออ
เนื้อนาง สร้างtexture
ให้ผิวดูเปล่งปลั่งแบบธรรมชาติ
ฟีลบับปกปิดแต่ชั้นไม่หนานะจ้ะอะไรทำนองนี้ เนียนนุ่มชุ่มชื่น
บ้างก็อยากจะเอาฟันกัดสะจริงๆ
ไอเท็มที่ 4 แป้งฝุ่นLoose
Powder BSCจริงๆแล้วตัวเบสเมคอัพว่ากี้แทบไม่ต้องทาแป้งแล้วนะ
แต่จะทาบางๆก็ได้ ใช้แปรงปัดเบาๆ
ปิดท้ายด้วยCan
Make Cheek &Lipcolorโลโก้ก็จะเลือนๆหน่อย
ตัวนี้เป็นเนื้อครีมสีแดงสดใส สไตล์สาวเกาหลีหนาวววในหิมะทำนองนั้น
เราจะใช้แปรงปัดแก้มให้พอระเรื่อๆ
และเอานิ้วนี่แหละจิ้มๆทาปากกนิดหน่อยพอให้มีสีสันเป็นอันจบ ไปทำงานได้
ทาง่ายยย แตะจิ้ม ปัด ทา
อะไรก็ได้ตามใจที่ถนัดเลย
ปล. โปรดอย่าสนใจขนแปรงที่ติดอยู่ในนั้น 555
เราลองทากับแขนดูตั้งแต่ เจลว่างหาน
ทากันแดดก่อนแล้ว 1.ลงเบสเมคอัพของLalune
2.ลองใช้มือเกลี่ยดู 3.เกลี่ยด้วยขนแปรงในตัว 4.ลงแป้ง 5.ปัดแป้งจบ
ที่เห็นได้ชัดเลยคือ
ไม่ต้องทาแป้งก็ได้อะแกรรรรมันเนียนมากแล้ววว ขอแค่เกลี่ยให้ทั่ว
ไม่ต้องห่วงเลยเพราะเกลี่ยไม่ยาก
ลองกับหน้าจ้า
หน้าเราฝ้ากระสิวรอยดำแดงมาครบเห็นชัดเจนว่า ทาแป้งฝุ่นทับ
กับไม่ทา ไม่ค่อยต่างกันเลยยยย ไม่ต้องทาก็ได้หายไป 1
ขั้นตอนประหยัดเวลาไปได้อี้กก
ทั้งหมดนี้เราใช้เวลาไปไม่ถึง 5
นาทีจิมๆ ที่เราแต่งอยู่ทุกวัน ด้วยความที่ความรีบเร่งและอยากสวย
เอาไว้เป็นอีกหนึ่งไอเดียให้เพื่อนๆทำตามกันดูนะจ้ะ
แต่ละสิ่งอย่างซื้อมาจากไหนบ้าง + ราคา
-เจลว่านหางSmooth /7eleven
บาท
-โลชั่นกันแดดBioreสูตรน้ำนม /Watson
บาท
-Lalune Foundation Stickเบสเมคอัพแบบแท่ง สีNatural
Beige 999บาท
เราสั่งมาจาก
Line@:@lalunethailandหรือจะเข้าไปดูสินค้าที่ FB:@Laluneth
-แป้ง
Loose
Powder BSC
/ Big
C159
บาท
- Can MakeCheek+Lipcolor / Tops Super Market 259บาท
เพื่อนๆคนไหนใช้อะไรแบบเราแล้วว่าดี
ก็คอมเม้นท์มาบอกกันบ้างนะ หรือมีไอเท็มอะไรแนะนำเพิ่มเติมอีกก็คุยกันมาได้จ้า