10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!

ใช้แปรงแต่งหน้าแล้วอย่าลืมล้างแปรงกันนะจ๊ะ!

อันยองค่ะซิส!
กลับมาพบกับฟางอีกแล้วเช่นเคยค่ะ สำหรับวันนี้มาแปลกหน่อย เพราะปกติเชื่อว่าหลายคนเคยเห็นฟางรีวิวแต่พวกเครื่องสำอางหรือสกินแคร์ ซึ่งวันนี้ฟางหยิบยกเอาไอเทมล้างแปรงล้างพัพแต่งหน้ามาฝากกันค่ะ เนื่องจากว่าการทำความสะอาดแปรงแต่งหน้านั้นถือเป็นสิ่งที่จำเป็นในการรักษาความสะอาด เพราะเจ้าแปรงแต่งหน้าที่เราใช้กันทุกวันนี่แหล่ะ เมื่อใช้ซ้ำ ๆ นาน ๆ โดยไม่ทำความสะอาด มันเสี่ยงต่อการเกิดสิวและอาการแพ้ค่ะ

ซึ่งน้ำยาล้างแปรงที่ฟางนำมาฝากกันในวันนี้เป็นน้ำยาล้างแปรงที่มีชื่อว่าAll about cleansing essence จากแบรนด์ Great Skin ซึ่งนางเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดแปรงและพัฟแต่งหน้าแบบสูตรอ่อนโยนค่ะ ไม่มีฟองและส่วนผสม เช่น แอลกอฮอล์ หรือ อะซิโตน จึงมีความอ่อนโยน

โดยน้ำยาตัวนี้นางสามารถทำความสะอาด สิ่งสกปรก คราบแป้ง คราบเครื่องสำอางและคราบเหงื่อที่ติดตามขนแปรงและพัฟ คล้ายกับการทำงานของคลีนซิ่งวอเตอร์ที่ทำละลายคราบเครื่องสำอางบนผิวหน้า ไม่เพียงเท่านั้นยังมีส่วนผสมสำคัญในการบำรุงขนแปรงและขนพัฟให้อ่อนนุ่มไม่แข็งกระด้าง เพื่อยืดอายุการใช้งาน และมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ อีกด้วยคร้า

ด้านหลังขวดก็จะมีฉลากบอกวิธีใช้และสรรพคุณต่าง ๆ ชัดเจน

วิธีใช้
1.เทผลิตภัณฑ์ลงในภาชนะที่สะอาด
2.จุ่มแปรงแต่งหน้าที่ต้องการทำความสะอาดลงไป แล้ววนเบาๆ ให้ผลิตภัณฑ์เข้าแทรกซึมให้ทั่วขนแปรง
3.จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด วางผึ่งไว้ให้แห้ง(สำหรับพัฟแต่งหน้าแนะนำให้แช่ทิ้งไว้สักครู่ ขยี้เบา ๆ ให้คราบสกปรกหลุดออก ล้างด้วยน้ำสะอาด บิดหมาด ๆ แล้ววางพึ่งไว้ให้แห้ง)

หลังใช้
หลังจากที่ทำการล้างแปรงและตากจนแห้งแล้ว จะเห็นถึงความแตกต่างว่าเศษฝุ่น เศษแป้ง เศษเครื่องสำอางต่าง ๆ ที่อยู่บนแปรงนั้นหลุดออก ซึ่งจากภาพที่เห็นฟางล้างแค่เพียงรอบเดียวค่ะ อีกสิ่งหนึ่งที่ชอบคือ น้ำยาเขาอ่อนโยนดีค่ะ ไม่มีแอลกอฮอล แถมมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้วย ให้ความรู้สึกเหมือนคลีนซิ่งทำความสะอาดเครื่องสำอางทั่วไปค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับไอเท็มที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ แต่อย่างไรก็แล้วแต่ พัฟและแปรงแต่งหน้าทุกประเภทมีอายุการใช้งานของตัวเอง และหากเราใช้เครื่องสำอางที่ติดทนและมีสีสันหนัก ๆ การเปลี่ยนพัฟใหม่ทุก ๆ สัปดาห์ อาจเป็นทางเลือกที่ดีกว่า เพื่อผิวพรรณของเรา นอกจากการลงทุนกับเครื่องสำอางและครีมบำรุงราคาแพงแล้ว ควรให้ความใส่ใจกับพัฟและอุปกรณ์แต่งหน้าด้วยนะคะ

สำหรับวันนี้ฟางลาไปก่อน สวัสดีคร้า!

2 มี.ค. 2561 เวลา 9:42 น.
ชอบค่ะ
14 มี.ค. 2561 เวลา 1:28 น.