สวัสดีจร้า
วันนี้ เราจะมีรีวิว ฝาดำในตำนาน กันน๊ะ
จากที่เราแอบอ่านกระทู้ ของคนอื่นๆ ตามเว็บต่างๆอยู่พักใหญ่เราก็ ได้ เวลาไปตำมาเป็นของตัวเองสักที
สภาพผิวเรา คือ แพ้ง่ายมีสิว หน้ามันมากกก (ก ไก่ ล้านตัว) แต่งหน้าไม่ติด ไม่ถึงงครึ่งวันหน้าลบ หน้าหมอง
และแล้วเราก็ไปตำมา ฝาดำในตำนานนนน
สีที่เราเลือกมาเป็น 200 Nude เนอะ แอบติดชมพูหน่อยๆ อยากได้ที่เหลืองกว่านี้ แต่ ไฟที่เค้าเตอร์มันหลอกดาววว
*** แนะนำว่า 1 อย่าเชื่อ BA ที่เค้าเตอร์ เพราะ BA ชอบแนะให้เราเอาสีที่มันเข้มมา
2 ให้ลองเทส ก่อน หลังจากนั้นเดินช็อบอย่างอื่น ให้นานแล้ว ออกไปดูจากแสงด้านนอกจะดีที่สุดนะ เพราะ เท่าที่เราลองมา สีมันแอบ ดรอบระหว่างวันเล็กน้อยละ
3.เนื้อสำผัสของนางค่อนข้าง หนาา และ แมทมาก แต่เนื้อรองพื้นเกลี่ยง่าย สามารถใช้ฟองน้ำ บิ้วให้ บางลงได้
จากนั้นมาดูสภาพหน้าเรากันนะ ก่อนแต่ง (ไม่อยากจะโชว์เลยจริงๆ สภาพศพมากก )
PS ใครมี ครีมหรือ เซรั่ม ดีๆ แนะนำเราได้นะ หน้าเราพังจริง
รูปด้านบน คือ สภาพผิวหน้าเรา พังมาก สิวบุก หน้ามีหลุม มีรอยดำรอยแดงจากสิว แถมหน้ามันเบอร์ล้าน
และนี่คือ รูป หลังจากลงรองพื้นและแต่งหน้าแล้ว
จะเห็นได้ว่า รอยดำรอยแดงจากสิว มันหายไป แต่ หลุมยังอยู่นะจ๊ะตัวเองง
แต่งหน้าไม่สวย อย่า ว่ากันนะจร้าา
เอ้า เรามาสรุปกัน เรื่องฝาดำในตำนาน
ถาม : ควบคุมความมันจริงไหม
ตอบ : ควบคุมความมันจริงมากก ตามที่เคลมไว้เลย
ถาม : ให้ลุกแบบไหน
ตอบ : หนา กึ่งแมท แบบปกปิดฟูออบชั่นน ใครไม่ชอบแบบหนา หรือ แมท ไม่ต้องซื้อจร้าา
ถาม : หน้าหมองระหว่างวันไหม
ตอบ : หน้าดรอบลงมานิดนึง (นิวเดียวจริงๆ นะไม่ได้ หน้าดำหรือหน้าเทาอะไร แต่ถ้าใครอยากหน้าเด้งให้ ซื้อสว่างกว่าผิวจริง 1 เบอร์ได้