Review Revlon Coloratay ฝาดำในตำนาน

สวัสดีจร้า

วันนี้ เราจะมีรีวิว ฝาดำในตำนาน กันน๊ะ

จากที่เราแอบอ่านกระทู้ ของคนอื่นๆ ตามเว็บต่างๆอยู่พักใหญ่เราก็ ได้ เวลาไปตำมาเป็นของตัวเองสักที

สภาพผิวเรา คือ แพ้ง่ายมีสิว หน้ามันมากกก (ก ไก่ ล้านตัว) แต่งหน้าไม่ติด ไม่ถึงงครึ่งวันหน้าลบ หน้าหมอง

และแล้วเราก็ไปตำมา ฝาดำในตำนานนนน
สีที่เราเลือกมาเป็น 200 Nude เนอะ แอบติดชมพูหน่อยๆ อยากได้ที่เหลืองกว่านี้ แต่ ไฟที่เค้าเตอร์มันหลอกดาววว

*** แนะนำว่า 1 อย่าเชื่อ BA ที่เค้าเตอร์ เพราะ BA ชอบแนะให้เราเอาสีที่มันเข้มมา
                   2 ให้ลองเทส ก่อน หลังจากนั้นเดินช็อบอย่างอื่น ให้นานแล้ว ออกไปดูจากแสงด้านนอกจะดีที่สุดนะ เพราะ เท่าที่เราลองมา สีมันแอบ ดรอบระหว่างวันเล็กน้อยละ
                   3.เนื้อสำผัสของนางค่อนข้าง หนาา และ แมทมาก แต่เนื้อรองพื้นเกลี่ยง่าย สามารถใช้ฟองน้ำ บิ้วให้ บางลงได้
จากนั้นมาดูสภาพหน้าเรากันนะ ก่อนแต่ง (ไม่อยากจะโชว์เลยจริงๆ สภาพศพมากก )
PS ใครมี ครีมหรือ เซรั่ม ดีๆ แนะนำเราได้นะ หน้าเราพังจริง

รูปด้านบน คือ สภาพผิวหน้าเรา พังมาก สิวบุก หน้ามีหลุม มีรอยดำรอยแดงจากสิว แถมหน้ามันเบอร์ล้าน

และนี่คือ รูป หลังจากลงรองพื้นและแต่งหน้าแล้ว

จะเห็นได้ว่า รอยดำรอยแดงจากสิว มันหายไป แต่ หลุมยังอยู่นะจ๊ะตัวเองง

แต่งหน้าไม่สวย อย่า ว่ากันนะจร้าา

เอ้า เรามาสรุปกัน เรื่องฝาดำในตำนาน

ถาม : ควบคุมความมันจริงไหม
ตอบ : ควบคุมความมันจริงมากก ตามที่เคลมไว้เลย

ถาม : ให้ลุกแบบไหน
ตอบ : หนา กึ่งแมท แบบปกปิดฟูออบชั่นน ใครไม่ชอบแบบหนา หรือ แมท ไม่ต้องซื้อจร้าา

ถาม : หน้าหมองระหว่างวันไหม
ตอบ : หน้าดรอบลงมานิดนึง (นิวเดียวจริงๆ นะไม่ได้ หน้าดำหรือหน้าเทาอะไร แต่ถ้าใครอยากหน้าเด้งให้ ซื้อสว่างกว่าผิวจริง 1 เบอร์ได้

5 มี.ค. 2561 เวลา 14:02 น.
ขอบคุณค่ะ เราก็ใช้บ้างบางครั้งตัวนี้
11 ก.ค. 2561 เวลา 6:40 น.