แนะนำแป้งที่เหมาะกับคนหน้ามัน ใช้แล้วไม่เป็นคราบหน่อยค่ะ

เราหน้ามันมากค่ะ เป็นคนที่หน้ามันง่าย ใช้แป้งมากี่ตัวๆก็ไม่รอด หน้าเป็นคราบตลอด แล้วยิ่งตอนนี้เปลี่ยนไปทำงานที่ต้องออกกลางแจ้งมากขึ้น เลยอยากได้แป้งพัฟที่ใช้แล้วหน้าไม่เป็นคราบ คุมความมัน ทาแล้วเนียนหน่อยค่ะ พอจะมีแนะนำมั้ยคะ?

ใช้ไพร์มเมอร์ลงก่อนแต่งหน้า ช่วยคุมมันได้นะคะ
9 มี.ค. 2561 เวลา 9:43 น.
10 มี.ค. 2561 เวลา 10:07 น.
เคยลองแป้ง Laura mercier ยังคะ เราว่าดีนะ สำหรับเราไม่เป็นคราบ แต่ก็มันๆ นิดนึง ซับมันระหว่างวันก็โอเคเลยค่ะ
10 มี.ค. 2561 เวลา 15:23 น.
เราหน้ามันง่าย ใช้แป้งตลับ Clouda คุมมันดี หน้าเนียน แป้งไม่ค่อยหลุดด้วยค่ะ
12 มี.ค. 2561 เวลา 19:03 น.

ตลับนี้เลยค่ะ เช้าจนเย็นเอาอยู่ หน้าไม่หมองเลย
15 มี.ค. 2561 เวลา 16:20 น.
คลาวด้าค่าาาา เราลองใช้เพราะเคยเทสแล้วมันดี เนื้อแป้งละเอียด พอทาออกมาแล้วหน้าผ่องเนียนเวอร์ คุมมันดีด้วยนะ ลองดูจ้าา
20 มี.ค. 2561 เวลา 17:53 น.
ขอบคุณทุกความเห็นเลยนะคะ clouda นี่เคยเห็นในร้าน stardust อยู่ เดี๋ยวจะไปหาซื้อมาลองใช้น้าาา
21 มี.ค. 2561 เวลา 13:42 น.