navigate_before
ย้อนกลับ
jumpon
9 มี.ค. 2561 เวลา 11:33 น.
เมคอัพ
เคล็ดลับโกงอายุ ลดริ้วรอยบนใบหน้ากับเซรั่มบำรุงผิวหน้า
เมื่ออายุเข้าเลข3 ต้องพบเจอกับปัญหาผิวหน้าที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ทั้งปัญหาริ้วรอย ฝ้า กระ ผิวแห้งกร้าน ซึ่งเป็นปัญหาที่คอยกวนใจและทำให้ผู้หญิงหลายๆคน เริ่มขาดความมั่นใจในตัวเอง วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆที่ทำได้ไม่ยาก ซึ่งจะเป็นตัวช่วย
ลดริ้วรอยบนใบหน้า
ของผู้หญิงในวัย30+ มาฝากกันค่ะ
เริ่มต้นการดูแลตัวเองง่ายๆ จากการเลือกรับประทานอาหารที่คลีนมากขึ้น เนื่องจากระบบการเผาผลาญของวัยผู้ใหญ่นั้นทำงานได้ดีน้อยลง การหาเวลาว่างออกกำลังกายก็เป็นตัวเสริมให้ร่างกายเผาผลาญรวมไปถึงช่วยขับสารพิษในร่างกาย ควรดื่มน้ำสะอาดและพักผ่อนให้เพียงพอ นอกจากการบำรุงจากภายในแล้วนั้น การบำรุงผิวในภายนอกก็เป็นสิ่งสำคัญมาก
การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มีคุณค่าสารสกัดที่เข้มข้น จะช่วยให้ผิวหน้าของคุณดูดีและช่วยแก้ปัญหาบนผิวหน้าได้ตรงจุด สำหรับเซรั่มที่ถูกให้การยอมรับอย่างแพร่หลายในกลุ่มผู้หญิงวัย30+ คือTrylagina Ultimate Collagen Serum 10X
เซรั่มบํารุงผิวหน้า
ที่ช่วยรักษาจุดด่างดำ ริ้วรอย ฝ้า กระ ซึ่งอุดมไปด้วยคุณค่าการบำรุงผิวสารสกัดจากSOLUBLE COLLAGEN แพลงก์ตอนEPS SEAFILL และสารสกัดจากSAND LILY ที่ช่วยให้ริ้วรอย ฝ้า กระ ดูจางลง ผิวหน้าดูชุ่มชื่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
เริ่มดูแลผิวหน้าของคุณตั้งแต่วันนี้กับผลิตภัณฑ์Trylagina สามารถดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ :
Tags:
เซรั่มบำรุงผิวหน้า
ลดริ้วรอยบนใบหน้า
เขียนคอมเมนต์
น่าสนใจค่ะ
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+