♡ อันยองค่ะสาวสาวสาววว ♡
ที่วันนี้เปิดตัวมาด้วยสายเกาขนาดนี้ก็เพราะช่วงนี้เนี่ยเห็นสาวเกาหลีเดินผ่านหน้าทีไร
เป็นอันต้องเหลียวก็แหม่ออร่าพุ่งซะขนาดผู้หญิงอย่างเรายังอดมองไม่ได้
ยิ่งตอนนี้เทรนด์แต่งหน้าแบบเกาหลีกำลังมาสุดอะ
นี่ก็อยากเป็นออนนี่ในซีรีย์บ้างไรบ้างไง ><
พูดถึงความเบ้าหน้าตัวเองนิสส ด้วยความเป็นคนตาชั้นเดียวหรือจะเรียกได้ว่าไม่มีชั้นเลยดีกว่า
เลยทำให้แต่งหน้าแต่งตายากกว่าชาวบ้านเค้าเยอะมากๆ
พยายามหาวิธีนะ
แต่สุดท้ายก็แต่งแบบที่ตัวเองสะดวกนี่แหละง่ายสุด 555555
จับมือกับสาวหมวยหน่อยค่ะคุณมีเพื่อนเพิ่มล๊าวววว
สาวหมวยอยากเป็นสาวสวยสายเกาบ้างได้ป่ะล๊าาาา
และวันนี้จ้า I am soda เครื่องสำอางค์ที่ส่งตรงมาจากเกาหลีแต้ๆ
เหมือนรู้ใจมีของเล่นใหม่ออกมาล๊าวว
เผื่อสาวสายเกาคนไหนอยากจะเติมของในคลัง
และหาซื้อไม่ยากเลย ที่ 7-11 ใกล้ๆบ้านนี่เอง
ฮั่นแหน่
อยากลองเล่นแล้วแหละไปเลยแล้วกันเนอะ
คือปกติจะเห็น
I am soda ตัวที่เป็น
bb และ Instant whitening เป็นครีมซองวางอยู่ในเซเว่น
แต่วันนี้มีแก็งค์เตอร์เพิ่มอีก 3 คนแล้วนะ แล้วเค้าก็คือ SexyBrow Makerและ Ready to Kiss Lipstick อีก 2 สีจ้า
ไปเจอหน้าเจอหน้ากันทีละคนก่อนแล้วกัน
ไปเล่นจริงๆกันเลยเนอะ
เปิดด้วยตัวแรกนี้คือ
I am soda Instant Whitening Cream ตัวช่วยปรับสภาพผิวให้สว่างใสขึ้น
เนื้อครีมจะฟูๆแปลกๆแต่กลับเกลี่ยง่ายซึมไวเฉ๊ยยยช่วยให้ผิวชุ่มชื่นฉ่ำๆใช้ทาก่อนลง bb
ต่อไปตัวช่วยสำคัญทุกครั้งที่แต่งหน้าสำหรับเราเลย ขาดไม่ได้จะยังไงก็ขาดไม่ได้
เอามาปกปิดสิ่งชั่วร้ายบนใบหน้าของเราเองแหละ I am soda BB Cream ถึงจะมีแค่สีเดียว
แต่อย่ากังวลไป
เพราะนางให้ลุคธรรมชาติจริงบางเบาไม่หนักหน้า
ปกปิดได้นิดหน่อยแบบสาวเกาหลีเค้าล่ะ
คนไหนมีรอยแผลก็ใช้คอนซีลเลอร์แต้มเพิ่มตบแป้งหน่อยหน่อยๆก็เริศแล้ว
หน้ามาแล้วมงกุฎต้องมาโดยคุณคนนี้จ่ะ
I am soda SexyBrow Makerสี #01
light brownดินสอเขียนคิ้วหัวตัดมาพร้อมน้องแปรงปัดสีน้ำตาลสว่างออกแดงนิดนึง ก็เขียนง่ายดีนะ
เราลองเอามือถูๆก็ดื้อไม่ยอมหลุดเหงื่อไหลไคลย้อยก็สู้จ้า
ส่วนตัวเป็นคนเส้นขนคิ้วค่อนข้างหนาเลยใช้มาสคาร่าคิ้วปัดให้ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นไปอี๊กกกก
ส่วนทั้งหมดทั้งมวลนี้มาช่วยให้หน้าดูมีสีอะเนอะ ที่สำคัญนางมางัดตาตี่ๆของเราให้มันดูมีอะไรขึ้น
โดยใช้นิ้วเกลี่ยๆเอา หึหึ เราใช้โทนส้มๆพีชๆชมพูๆอะไม่รู้เป็นไรเลิฟฟฟสีแบบนี้
ปัดแก้มเราก็ใช้สีส้มอันเดียวกันแหละไม่ยุ่งยากฉบับแพรวเอง
สายเกาเค้าไม่ค่อยเขียนอายไลน์เนอร์ดำพรื้ดดดกันล๊าววว
เราเอาสีน้ำตาลๆมาทาชิดเปลือกตาให้ดูธรรมชาติๆ แทนไลน์เนอร์เส้นดำปิดปี๋หมีแพนด้า
เสร็จแล้วเอามางัดดั้งต่อด้วยสีน้ำตาลเข้ม ไฮไลท์เบาๆด้วยมาการองสีขาวมุข
I am soda Ready to Kiss
Lipstick แท๊นนนไอเท็มนี้ชอบมากเป็นพิเศษ
ผู้หญิงกับลิปสติกเกิดมาเพื่อเป็นคู่ชีวิตกันอย่างแท้ทรูเลยแก
มีกี่แท่งกี่สีไม่เคยพอหรอกจ่ะวันนี้ก็มีมาอวดอีก 2 แท่ง
หึหึ (หัวเราะแบบผู้ชนะ)
แล้ว2สีนี้คือต่างกันแบบสุด
สีชมพูจะมีความเรียบร้อยเบาๆงี้ ส่วนสีแดงก็แดงสดใสสมชื่อ
มาในตระกูลลิปแมท
ที่ไม่ได้แม๊ทแมทแห้งกรังจนน่าสะพรึง ดี๊ดีกับคนเนื้อปากแห้งง่ายมากแบบเราสุดๆ
ความพีคคืออยู่ทนอยู่นานมากจริงๆ เหมาะกับสาวสายกินไปอีกแบบงงๆ
เอาง่ายๆคือเลิฟสุด
ส่วนตัวเป็นคนปากแห้งก่อนทาลิปทุกครั้งไม่ว่าจะลิปอะไรก็เถอะจะรองด้วยลิปบาล์มก่อนตลอดเว
กันโป๊ะไว้ก่อนความชินส่วนตัว
ผ้ามผ่ามมมมมเสร็จแล้วจ้าสำหรับลุคหน้าเกาแบบสาวตาชั้นเดียวงี้
ไม่รู้พอไปวัดไปวาได้มั้ยไม่แน่ใจ 5555
รวมๆแล้วหลังจากที่ได้ลองใช้ I am soda ที่ลงบนหน้าแทบจะทุกขั้นตอนของการแต่งหน้าแล้วเนี่ย
คือปลื้มอะ โดยเฉพาะลิปนี่คะแนนพุ่งปรี๊ดมากกกกกกกกกกก
ดันลุคขึ้นมาได้ชัด
เนื้อดี
มิติใหม่สำหรับสาวสายกินอย่างเรา
เอารางวัลลิปกินไม่หลุดไปเลยจย้าาาา
ส่วนวัตถุดิบรองพื้นหน้าก็จะให้ลุคบางเบาคงคอนเซ็ปต์เกาๆแหละ
สาวคนไหนต้องปกปิดเยอะหน่อยอาจจะไม่ชอบ
แต่ดูโดยรวมจากทั้งหมดทั้งมวล
เอาไปเลย3ผ่านจ้าาาา (แอบหวังว่าจะออกของเล่นใหม่มาอีกเรื่อยๆนะ><)
จบแล้วจ้าสำหรับทู้นี้
ผิดพลาดตรงไหนให้อภัยเราด้วยยย
เราแต่งหน้าไม่เก่ง
แต่เราอยากเป็นออนนี่กับเค้าบ้างเอง ><
หรือสาวหมวยคนไหนมีวิธีการแต่งหน้าชิคๆสะกิดมาบอกเราได้ตล๊อดตลอดเลยเด้อออออ
♡ไปจริงล้าววววววว บรั้ยยยยย♡