อายไลเนอร์หลักร้อย กันน้ำหลักล้าน ติดทนขั้นสุด สงกรานต์นี้ ตาสวยคมทะลุแป้งแน่นอน

เหลือเวลาอีกไม่นานก็จะสงกรานต์กันแล้วนะคะสาวๆ เตรียมตัวกันพร้อมหรือยังเอ่ย ไม่ว่าจะเสื้อผ้า หน้าผม อุปกรณ์เล่นน้ำ
รวมไปถึงเมคอัพกันน้ำเลิศๆ ขาดไม่ได้แม้แต่อย่างเดียวนะคะ วันนี้เราเลยจะเอาไปเทมเด็ดที่บอกเลยว่าสงกรานต์ของมันต้องมี ไม่งั้นจากจะแจ้งเกิด ก็กลายเป็นจอดตั้งแต่หน้าประตูบ้านแน่นอน
ไอเทมเด็ดๆของเราก็หนีไม่พ้นอายไลเนอร์กันน้ำ ขีดเส้นใต้ตรงคำว่ากันน้ำสิบเส้น เพราะยังมีอีกหลายคนที่พลาดใช้อายไลเนอร์แบบไม่กันน้ำไปเล่นสงกรานต์ ผลคือนอกจากไม่ได้ผู้แล้ว หน้ายังแหก เป็นแพนด้าตาดำต่อหน้าประชาชีอีก และอายไลเนอร์ที่เหมาะกับสงกรานต์นี้ คือ MADÉ 24H Ultra Sharp Eyeliner มาเด้อายไลเนอร์แบบลิควิด

คุณสมบัติตามข้างกล่องมาเด้อายไลเนอร์- กันน้ำ ไม่แพนด้า- ติดทนทั้งวัน 24 ชม.- เส้นบางคมเฉียบเพียง 0.5 มม.- สีดำสนิท ไม่ขึ้นเงาฟิลม์ - ขนพู่กันนุ่ม

เราจะมาบอกเล่าความรู้สึกหลังจากใช้จริง คือ ขนแปรงเค้านุ่มตามที่บอกจริงๆ ไม่รู้สึกว่ามีอะไรมาทิ่มตาหรือรู้สึกเจ็บแต่อย่างใด
สีของเส้นก็ดำสนิทและแห้งไวด้วย เขียนไปทำงานระหว่างวันนางก็ไม่มีเยิ้มนะจ๊ะ ใครหนังตามันนางก็เอาอยู่อ่ะ

มาถึงคุณสมบัติกันน้ำของเค้ากันดีกว่า ตามที่บอกไว้คือ จะเอาไปสู้น้ำสงกรานต์ทั้งที ก็จะเทสให้ดูกันเห็นๆเลย แต่จะมาพรมน้ำ ใช้สเปรย์ฉีดไม่ได้ มันต้องเรียลจริงๆมันต้องขันน้ำ ถังน้ำไปเลย โดยเราจะใช้น้ำเต็มถัง ราดให้ดูกันถึง 2 รอบไปเลย

เริ่มเบาๆกันที่ขันน้ำ

ตามด้วยถังน้ำ (น้ำเต็มถังยกทีกล้ามขึ้นเลยจ้า)
และผลสรุปก็ คือ........

รอดมาได้อย่างสวยงาม แม้จะผ่านการราดน้ำไปถึง 2 ครั้ง ด้วยกัน ขนาดถังน้ำยังเอาอยู่ ปืนฉีดน้ำนี้ สบายๆ นี่เอามือปาดแล้วด้วยนะ เส้นอายไลเนอร์ก็คมชัด หางตาก็ไม่มีหลุด ปรบมือรัวๆ ให้กับความติดทน กันน้ำ อายไลเนอร์ของมาเด้ ใครกำลังมองหาไอเทมเด็ดกันน้ำ บอกเลยว่า อายไลเนอร์มาเด้ เค้าไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน สงกรานต์นี้ กรีดตาและไปสวยเชิดกันจ้า

30 มี.ค. 2561 เวลา 19:29 น.
2 เม.ย. 2561 เวลา 11:33 น.