อายไลน์เนอร์ สำหรับสงกรานต์นี้ จะรอดไม่รอด ??

สวัสดีค่า เพื่อนๆ ชาวcosmenet ทุกคนเลย
เนื่องด้วยจะใกล้เทศกาลสงกรานต์กันแล้ววันนี้ดิวเลยเอาไอเทมที่สาวๆ ขาดไม่ได้แน่นั้นก็คือ อายไลน์เนอร์ นั้นเองค่ะซึ่งตัวนี้ดิวบังเอิญสอยมาโดยบังเอิญมากๆ ยี่ห้อที่ดิวใช้อยู่ประจำดันหมด เลยลองซื้อนางมาใช้ถูๆไถๆ ไปก่อน เดี๋ยวมาดูไปพร้อมกันเลยว่านางจะรอดมั้ย^^ยี่ห้อesl eyeliner นั้นเองค่ะ เลขที่จดแจ้ง 10-2-6010047150
แพ็คเกจของเค้าก็เป็นซองพลาสติกหุ้มนะคะ แค่ฉีกซองออกมาก็ใช้ได้แล้วคือง่ายมากๆๆ เลย
ด้ามจับถนัดมืออยู่นะคะ ตัวแท่งเป็นสีดำ และ มีโลโก้ESL อยู่จ๊ะฝาพลาสติกล็อคแน่นปิดสนิทดีนะคะ ส่วนหัวอายไลน์เนอร์ เส้นเล็ก และดูน่าจะเขียนง่ายดีน้า
อันนี้ดิวลองเขียนที่มือ ดู ความหนา บาง ของเส้น จะอยู่ที่น้ำหนักมือของเราด้วยนะคะ
อยากได้เส้นเล้กๆ เราก็ค่อยๆวาดเบาๆ ไม่ต้องกดเยอะนะคะ อยากได้เส้นหนาขึ้นมาหน่อยก็ กดน้ำหนักลงไป แต่ค่อยๆนะคะ ค่อยๆเติม ค่อยๆเขียนทีละนิดจะได้ไม่พลาดจ้า แต่ก็คือว่า ทำได้ดีนะคะ เส้นเล็ก ก็คมแล้วนะ
ลองเอามาเทสกับน้ำดู ปรากฏว่านางไม่หลุดเลยแม้แต่นิดเดียว กันน้ำได้ดีมากเลยค่ะ รับรองว่า ใครสาดน้ำมาไม่ทำให้อายไลน์เนอร์ตัวนี้หายไปอย่างแน่นอน
และอันนี้ ที่ดิวลองถูแรงๆ ย้ำ แรงๆ คือผิวเป็นสีชมพูๆ ขึ้นมา อะคะ ก็ถ้าไป ขยี้ตา หรือ ไปถูๆ บ่อยๆ ก็อาจจะหลุดได้นะคะ
และวันนี้ก็มาถึง ดิวกะจะลองลงไปเล่นน้ำดู พร้อมกับแต่งหน้าจัดเต็ม และ ไม่ลืมไอเทมที่ดิวจะรีวิวในวันนี้
นั้นก็คืออายไลน์เนอร์นั้นเอง ดิวเขียนตรงขอบตา และ วาดหัวใจ ไว้ 2 จุดตรง หางตาทั้ง 2 ข้าง
ตามนี้เลยค่ะ เดี๋ยวเรามาดูกันว่าหลังจากที่ดิวเล่นน้ำเสร็จ นางจะอยู่ครบถ้วนกันมั้ย^^
แน่นอนว่าถ้ารอด คงเอาไปเล่นสงกรานต์ ด้วยเลย นี้ เหมือนช่วงทดสอบเลยนะเนี้ยยยย
5555 ไปเล่นมาเรียบร้อย กำลังจะอาบน้ำเปลี่ยนชุด เลยแวะส่องกระจกสักหน่อยปรากฏ นางยังอยู่ค่า
ทั้ง ตรงตา และ หัวใจทั้ง 2 ข้าง ว้าวว สรุปพกไปเล่นสงกรานต์ได้นะคะ ออเจ้าทั้งหลายยยมาถึงสรุปกันแล้วววข้อดี – กันน้ำ เขียนง่าย มือใหม่ใช้ได้ดีเลยค่ะ ควมคุมทิศทางได้ดี ราคาน่ารัก หาซื้อง่ายค่ะ ข้อเสีย – หากใครชอบขยี้ตาแรงๆ ก็อาจจะมีหลุดบ้างเล็กน้อยนะคะหวังว่า เพื่อนๆ จะชอบบทความนี้นะค่า อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ให้ดิวด้วยน้า มีอะไรดีดีจะมานำเสนออีกนะคะ^^ วันนี้ไปแล้ว บ๊ายบายยยย

8 เม.ย. 2561 เวลา 21:55 น.
9 เม.ย. 2561 เวลา 8:51 น.
น่าลองค่ะ
10 เม.ย. 2561 เวลา 8:52 น.