[YOUID=5Dt90jSa4n0]
อันย้องค่ะทุกคนนคราวนี้หมิวมาพร้อมกับ How to ง่ายๆ แต่งแล้วฉ่ำวาว อุ่นๆแบบเกาหลี ด้วยลิปสติกของ Pozi !!
ก่อนอื่นเลย
หมิวต้องขอขอบคุณแบรนด์ลิปสติกสุดสวย Pozi ที่สนับสนุนคลิปนี้ค่า Pozi เป็นลิปสติกของคนไทย
ที่ทำลิปทั้งแบบแมท และแบบเมทาลิค
ถ้าใครสนใจก็ไปสอบถามหรือสั่งซื้อกันได้เลย ในลิงค์ที่หมิวให้ไว้ด้านล่างนะคะ ^^
(งานขายของต้องมาก่อนเด้อ โตแล้วพูดกันตรงๆ 55555)
ในส่วนของลุคนี้ หมิวได้แรงบันดาลใจมาจากสาวๆนางแบบเกาหลีผิวโกลว ตาโทนอุ่นๆค่ะ
เลยได้มาเป็นลุคที่ใช้ลิปสติกทาตาแบบที่ทุกคนเห็นกันในคลิปนะคะ
ทำตามได้ไม่ยากเลย แค่ใช้ลิปแมท และลิปเมททาลิคผสมผสานกันถ้าใครได้ทำตามแล้ว
ก็อย่าลืมถ่ายรูปและแท็ค #miudastyle มาอวดกันนะคะ ^^
อ้อ หมิวแถมภาพนิ่งสวอชสีกันให้ดูด้วย เผื่อเป็น inspire ในการแต่งตามนะทุกคนนน
รวมสวอช 10 สี Pozi
แต่ละลุคเป็นยังไงไปดูกันค่ะเริ่มจากแบบแมท 7 สี มณี 7 แสง
และแบบเมททาลิคมี 3 สีด้านล่างนี้เลย
เป็นยังไงบ้างคะ มีถูกใจสีไหนกันบ้างมั้ย ^^
ถ้ามีลุคไหนโดนใจ ก็ไลน์ หรือ inbox ไปถามเค้าได้น้าา เจ้าของน่ารัก ใจดีม้ากก ^^
xoxo
Miuda Style