How to แต่งหน้า ลุคโกลว สไตล์เกาหลี ด้วยลิป Pozi

[YOUID=5Dt90jSa4n0]

อันย้องค่ะทุกคนนคราวนี้หมิวมาพร้อมกับ How to ง่ายๆ แต่งแล้วฉ่ำวาว อุ่นๆแบบเกาหลี ด้วยลิปสติกของ Pozi !!

ก่อนอื่นเลย
หมิวต้องขอขอบคุณแบรนด์ลิปสติกสุดสวย Pozi ที่สนับสนุนคลิปนี้ค่า Pozi เป็นลิปสติกของคนไทย
ที่ทำลิปทั้งแบบแมท และแบบเมทาลิค
ถ้าใครสนใจก็ไปสอบถามหรือสั่งซื้อกันได้เลย ในลิงค์ที่หมิวให้ไว้ด้านล่างนะคะ ^^
(งานขายของต้องมาก่อนเด้อ โตแล้วพูดกันตรงๆ 55555)

Line id : @Pozi ( https://line.me/R/ti/p/%40pozi )

ในส่วนของลุคนี้ หมิวได้แรงบันดาลใจมาจากสาวๆนางแบบเกาหลีผิวโกลว ตาโทนอุ่นๆค่ะ
เลยได้มาเป็นลุคที่ใช้ลิปสติกทาตาแบบที่ทุกคนเห็นกันในคลิปนะคะ
ทำตามได้ไม่ยากเลย แค่ใช้ลิปแมท และลิปเมททาลิคผสมผสานกันถ้าใครได้ทำตามแล้ว
ก็อย่าลืมถ่ายรูปและแท็ค #miudastyle มาอวดกันนะคะ ^^
อ้อ หมิวแถมภาพนิ่งสวอชสีกันให้ดูด้วย เผื่อเป็น inspire ในการแต่งตามนะทุกคนนน

รวมสวอช 10 สี Pozi

แต่ละลุคเป็นยังไงไปดูกันค่ะเริ่มจากแบบแมท 7 สี มณี 7 แสง

และแบบเมททาลิคมี 3 สีด้านล่างนี้เลย

เป็นยังไงบ้างคะ มีถูกใจสีไหนกันบ้างมั้ย ^^
ถ้ามีลุคไหนโดนใจ ก็ไลน์ หรือ inbox ไปถามเค้าได้น้าา เจ้าของน่ารัก ใจดีม้ากก ^^

xoxo
Miuda Style

สวยค่ะ
11 เม.ย. 2561 เวลา 9:12 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล