สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ทุกคนนนนทักทายสดใสขนาดนี้
แน่นอนว่าวันนี้ แจนก็มีมีไอเทมเด็ดมาแนะนำกันค่ะซึ่งไอเทมที่ว่านี้
บอกเลยว่าของเค้าเด็ดดวงจริงๆแถมเป็นไอเทมที่สาวๆ อย่างเราขาดกันไม่ได้เลยไอเทมที่ว่านี้
เค้าคือดินสอเขียนคิ้วค่ะ อ๊ะ!แน่นอนว่าเจ้าดินสอเขียนคิ้วตัวนี้เค้าไม่ธรรมดาแน่นอน
แถมวันนี้แจนจะมาแนะนำเทคนิคเขียนคิ้วเขียนยังไงให้ดูสวยเป็นธรรมชาติอีกด้วย
อ่ะ งั้นอย่ารอช้า มาดูกันเลยค่ะ
ดินสอเขียนคิ้วที่แจนหยิบมารีวิวในวันนี้เค้ามีชื่อเก๋ๆ ว่า
MYRTLE ROSE(เมอร์เทิล โรส) auto eyebrow pencil & brush
เป็นดินสอเขียนคิ้วและแปรงเขียนคิ้วในตัวเดียวกันเลยค่ะ ซึ่งเจ้าดินสอเขียนคิ้วตัวนี้เค้าผลิตและนำเข้าจากเกาหลีเลย
เป็นดินสอแบบออโต้ เนื้อนุ่มเขียนง่าย มือใหม่ก็มีคิ้วสวยได้ในแท่งเดียวเลยค่ะ
แพคเกจก็จะมาในกล่องโทนสีชมพู ดีไซน์ดูดีน่าใช้เลยค่ะ
ด้านข้างของกล่องก็จะบอกรายละเอียดและชื่อของแต่ละสีไว้ให้ด้วย
สำหรับดินสอเขียนคิ้วของเมอร์เทิล โรส เค้ามีด้วยกัน 3 โทนสี
คือมีตั้งแต่โทนอ่อนๆ เหมาะกับสาวที่มีผมสีสว่างๆ
ไปจนถึงโทนเข้มแบบธรรมชาติเลยค่ะ
แกะกล่องออกมา เค้าก็จะเป็นดินสอมี 2 ฝั่งด้วยกันฝั่งแรกเป็นเนื้อดินสอ
อีกฝั่งเป็นแปรงสำหรับปัดคิ้วค่ะ
ให้ดูเนื้อชัดๆ ว่า ดีไซน์เค้าจะเป็นแบบสามเหลี่ยมหัวตัดทำให้เขียนได้ง่ายรับกับรูปคิ้ว
นอกจากดินสอเขียนคิ้วที่มีแปรงปัดคิ้วในตัวแล้วเค้ายังมีแปรงสำหรับปัดคิ้วที่ช่วยเบลนให้คิ้วดูฟุ้งมากยิ่งขึ้นด้วย ตัวขนค่อนข้างแน่น เหมาะกับคนที่ชอบให้คิ้วดูนัวๆ ได้ทั้งลุคสาวเกาหลี และสาวสาย ฝ. เลยค่ะ
พอลองเขียนดู ก็จะได้โทนสีประมาณนี้เลยซึ่งตัวนี้เค้ากันน้ำได้ค่อนข้างดีเลย
ลองฉีดน้ำแล้วถูออกดู ก็ยังติดทนอยู่เลยค่ะ
เปรียบเทียบก่อน- หลัง เขียนคิ้วแบบพลีชีพกันไปเลย
บอกเลยว่า คิ้วเป็นส่วนสำคัญสำหรับสาวๆ อย่างเราจริงๆ
โดยรวมหลังลองเขียนมารู้สึกว่าเนื้อดินสอเขียนง่าย ไม่แข็งหรือนุ่มจนเกินไป
คือเราสามารถเขียนน้ำหนักการลงได้ปกติเลย เนื้อไม่จับเป็นก้อน เบลนง่าย
ให้คะแนนสำหรับเนื้อดินสอเอาไปเลยค่ะ 10/10 ให้แบบไม่กั๊กเลย
เพราะเขียนง่ายจริงๆ ละอย่างที่เห็นว่าเนื้อเค้าเบลนแล้วดูสวยเป็นธรรมชาติมาก!
สำหรับสีที่แจนใช้เค้าเป็นสีเบอร์ 01 BROWN ค่ะ
เนื่องจากตัวเองเป็นคนมีผมสีเข้ม เลยชอบโทนที่เข้มๆ หน่อย
เอาเป็นว่า คุณภาพเกินคาดไว้จริงๆเพราะปกติเราจะชินกับดินสอที่ทำเนื้อออกมาแข็ง
เขียนไม่ค่อยติด แต่ดินสอตัวนี้เค้าปาดเบาๆ ก็ติดแล้ว
แถมเบลนได้นัวฟุ้งได้ใจมากเหมาะกับมือใหม่ หรือสาวๆ
ที่มองหาดินสอเขียนคิ้วคุณภาพดีเขียนง่าย พกพาสะดวกจริงๆ
สำหรับวันนี้ แจนก็ขอจบรีวิวแต่เพียงเท่านี้
หวังว่าเพื่อนๆจะชอบกันเนอะ
รีวิวนี้ก็เป็นเพียงเทคนิคเล็กๆ ของการเขียนคิ้วนะคะ
ใครชอบแบบนี้ก็ลองไปปรับใช้กันดูเนอะ
สำหรับวันนี้แจนก็ขอลากันไปก่อนเจอกันใหม่รีวิวหน้า บ๊ายบายยย