REVIEW+ SWATCH :: CHILLI&BELLA MOIST MATTE LIP LIQUID ลิปจิ้มจุ่มออแกนิค โทนสีละมุน ดีต่อใจ สบายปากเว่อร์!

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ทุกคนนน

วันนี้ขอรีบมาสวอชลิปให้ดูกันบ้าง
เพราะหลังจากที่ได้ลองแล้วต้องบอกเลยว่า นี่แหละเป็นลิปจิ้มจุ่มที่ตามหามานาน!
ว่าแต่จะเป็นยังไง ดีงามขนาดไหน มาดูกันเลยค่ะ
ลิปที่แจนหยิบมารีวิวในวันนี้ เค้ามีชื่อเก๋ๆ ว่า
Chilli & Bella Moist Matte Lip Liquid
เป็นลิปสติกเนื้อแมท ที่ไม่ทำให้ปากแห้งเอ๊ะยังไง ปกติเวลาเราทาลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมทกันเนี่ย
ก็มักจะเจอปัญหาเดิมๆ กัน อย่างปากแห้งแตกหรือลิปแห้งจนลอกเป็นขุย
ซึ่งเจ้าลิปตัวนี้ เค้าเป็นจิ้มจุ่มเนื้อแมท แต่ไม่ทำให้ปากแห้ง
 หรือลอกเป็นขุยเลยที่สำคัญเนื้อลิปเค้ายังบางเบาสบายปากอีกด้วย
เพราะตัวลิป เค้าผสมของ Organic Argan OilและVitamin E
ที่เราจะเห็นบ่อยๆ ในลิปบาล์ม ลิปบำรุงริมฝีปาก
ซึ่งตัวนี้เค้าบำรุงและฟื้นฟูริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งแตก ไม่เป็นขุย
นอกจากนี้ ตัวลิปเค้ายังไม่มีพาราเบน ไม่มีน้ำหอมได้รับใบรับรองจากฝรั่งเศส

ผ่านการทดสอบการปนเปื้อนของสารตะกั่วและโลหะหนัก
 ทำให้สาวๆ สบายใจหายห่วงเลย

พอแกะกล่องออกมา เค้าจะมีด้วยกัน 5 สีซึ่งแต่ละโทน
เค้าจะเป็นโทนสีที่ไม่เข้ม และไม่อ่อนจนเกินไปสามารถทาได้ทุกวัน
 แถมเป็นโทนที่คัดมาแล้วว่าเหมาะกับสาวไทยอย่างเราอีกด้วย

ด้านท้าย ของตัวลิปเค้าก็จะบอกชื่อของแต่ละสีไว้ให้ด้วยค่ะ

S W A T C H
ลองสวอชบนแขนให้ดูเรื่องของสี และเม็ดสี
 จะสังเกตได้ว่าเม็ดสีเค้าแน่นมากจริงๆแถมตัวเนื้อเค้าทาง่าย มีความบางเบา
แถมกันน้ำได้ดีมากจริงๆ

NO.01 M O R N I N G K I S S

NO.02 Y E S T E R D A Y

NO.03 S I S T E R' S D I A R Y

NO.04 S T O R M W H I S P E R

NO.05 T I M E B O M B

โดยรวมแจนให้เต็มไปเลย เรื่องโทนสี ที่แต่ละโทนเป็นโทนสีที่สวยทาง่าย
สามารถแต่ง EveryDay Look ได้ทุกสีเลยค่ะ คือไม่มีนู้ดเกินจนดูป่วย หรือเข้มจนเกินไป
แถมชอบตัวเนื้อลิปเค้าเบลนง่าย จะทาแก้ม ทาตาแทนอายแชโดว์ก็ได้
เนื้อลิปไม่เหนอะหนะเหมือนตัวอื่นที่เคยใช้มาอันนี้เนื้อแมทของเค้า คือเราไม่รู้สึกว่าปากแห้งด้วย
ให้คะแนน 10/10 ไปเลยย
เอาเป็นว่าใครที่มองหาลิปราคาไม่แรง
แต่คุณภาพเทียบเท่าเค้าท์เตอร์แบรนด์ไม่ควรพลาดตัวนี้เลย!
สำหรับวันนี้ แจนก็ขอลากันไปก่อน
เจอกันใหม่รีวิวหน้านะคะ บ๊ายบายยย

9 พ.ค. 2561 เวลา 23:00 น.