HNY-BNTop-Khaokho

SWATCH :: สวยแบบเฟียซๆ MUM EXCLUSIVE LIP LIQUID MATTE ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมทดีไซน์เก๋จาก MUM COSMETICS เนื้อบางเบา แต่สีแน่นเว่อร์!!!

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ทุกคน
วันนี้แจนก็มีไอเทมใหม่มาแนะนำกันอีกแล้วว
ต้องบอกก่อนว่า เจ้าลิปตัวนี้นอกจากเนื้อลิปที่ชนะเลิศแล้ว
แพคเกจเค้ามีความเฟียซมาก จนต้องหยิบมารีวิวให้ได้ดูกันเลยค่ะ
ว่าแต่จะเป็นยัง ดีงามแค่ไหน ตามมาดูกันเลยค่ะ

ลิปที่แจนหยิบมารีวิวในวันนี้เค้ามีชื่อว่า
M U M E X C L U S I V E L I P L I Q U I D
เป็นลิปจิ้มจุ่มเนื้อVELVET MATTEที่มาในแพคเกจสีขาวตัดด้วยโลโก้สีดำ คือมีความเรียบง่าย
แต่ดูดีมากจริงๆซึ่งเจ้าลิปตัวนี้ เค้ามีด้วยกันถึง 6 โทนสีเลยค่ะ

แต่ละโทนสี เค้าก็จะมีชื่อบอกไว้ที่ข้างกล่องด้วยซึ่งความพิเศษของเจ้าลิปตัวนี้
 นอกจากแพคเกจที่สวยแล้ว
ตัวลิปเค้าก็โดดเด่นไม่แพ้กันเลย ซึ่งตัวนี้จะเห็นได้ว่าเค้าเป็นแบรนด์ไทย
ที่ Made in USA ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐานคุณภาพแบรนด์ดังระดับโลก
ทำให้ตัวเนื้อลิปมีเม็ดสีแน่น แถมยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง
Jojoba oil และวิตามิน E ที่ช่วยให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้น
นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสมของกันแดด SPF 15PA++
ช่วยปกป้องริมปากของเราจากแสงแดดด้วยนะเออ
แพคเกจคือมีความแพง เป็นแบรนด์ที่ออกแบบแพคเกจมาดูดีมาก!

พอแกะกล่องออกมาเค้าก็จะเป็นลิปขนาดกำลังดีพกพาง่าย มีด้วยกัน 6 โทนสีค่ะ
M1 Morning Kiss (สีนู้ดชมพู ส้ม)
M2 Perfect Nude (สีนู้ด ชมพู อมน้ำตาลอ่อน)
M3 Brainy Girl (สีส้มอิฐ)
M4 Sweet Pink (สีชมพู)
M5 More&More (สีชมพูอมม่วง)
M6 Lady In Red (สีแดง)

นอกจากตัวลิปที่มีความดูแพง จนอยากหยิบมาทาวันละหลายๆ
รอบแล้วเค้าก็จะมีซองกำมะหยี่ สำหรับใส่กันรอยอีกด้วยคือเป็นแบรนด์ที่ใส่ใจในรายละเอียดมากจริงๆ

S W A T C H
สวอชบนแขนให้ดูเรื่องเม็ดสี ที่แน่นมาก สีชัด ปาดทีเดียวกลบได้มิด
แถมเนื้อบางเบา จะมีความเหลว คือทาแล้วไม่หนึบ เกลี่ยง่าย คนสายลิปแมทต้องลองจริงๆ

M3 Brainy Girl (สีส้มอิฐ)

M4 Sweet Pink (สีชมพู)

M5 More&More (สีชมพูอมม่วง)

M6 Lady In Red (สีแดง)

โดยรวมคือเป็นโทนสี ที่ค่อนข้างจะใช้ได้หลากหลายเลยค่ะ
เอาง่ายๆ ว่าบางสีพอมาจับคู่กัน เบลนแล้วดูนัวมาก แถมแต้มเบาๆ
แทนบลัชหรืออายแชโดว์ได้ด้วย

(สีที่แจนชอบมากที่สุดขอยกให้สี M6 LADY IN RED คือทาง่าย ทาแล้วดูสวยมากจริงๆ)

เรื่องเนื้อลิป หลังลองใช้มารู้สึกว่าเนื้อแมทก็จริงแต่เค้าจะมีความแมทแบบไม่ทำให้เราดูสึกว่าแห้งจนเกินไป
ความติดทนก็อยู่ในระดับที่ใช้ได้เลย ทาทับซ้ำได้ ไม่แห้งจนเป็นขุย

ถือว่าเป็นอีกแบรนด์ที่ทำลิปเนื้อแมทออกมาได้ดี โทนสีสวย ทาง่าย
คุณภาพเกินราคามากจริงๆแถมออกแบบแพคเกจมาสวย
ใครที่ชอบโทนสีไหน ก็ลองเลือกกันดูนะคะ

สำหรับวันนี้แจนก็ขอจบรีวิวแต่เพียงเท่านี้ เจอกันใหม่คราวหน้านะคะ บ๊ายบายยย
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!