ตาคล้ำดำง่ายขอเสนอ เจ้าคอนซีลเลอร์ maybelline mineral และ clear smooth |By thishop

ผ่อนสินค้าออนไลน์

Maybelline mineral คอนซีลเลอร์ที่เราจะมารีวิวกันในวันนี้ มาบ่อยไปไหมช่วงนี้ อิอิ เอาหน่าาาจะได้ไม่เหงากันเนอะ ได้อ่านรีวิวทุกวันจะได้ไม่เบื่อกัน ฮ่าาาาาาาคอนซีลเลอร์ 2 รุ่นนี้เข้าใจว่าเค้าฮิตกันมานานแล้ว และเราก็ใช้มานานเหมือนกัน แต่ๆเพิ่งจะเอามาเขียนรีวิว ให้เพื่อนๆอ่านกัน อ่านๆกันหน่อยเนอะ ถึงจะมีติดบ้านกันแล้วก็เถอะ (แหนะมีบังคับ 5555+ เลื่อนๆๆๆ เม้าส์ตามลงมาซะดีๆ ….ไหนๆก็รีวิวแล้วเลยรีวิว 2 ชิ้นไปเลยแอดจากร้านthishopผ่อนสินค้าออนไลน์จะมาขอรีวิวเจ้า” maybelline clear smooth mineralsสี medium sand ” กับ”maybelline pure concealer mineral 01” เราว่าต่างกันที่สีอะ เนื้อเหมือนกันเลยสองอันนี้

ผ่อนสินค้าออนไลน์
ผ่อนสินค้าออนไลน์ รีวิวคอนซีลเลอร์ maybelline mineral By thishop

คุณสมบัติ : ช่วยปกปิดรอยคล้ำใต้ตา
ความรู้สึกหลังได้ลองใช้
สภาพผิวของเรา : ผิวแห้งมากก บางวันจะมันช่วงจมูก นานๆทีอะ

ผ่อนสินค้าออนไลน์
packgage : เหมือนลิปกลอส หัวแปรงเป็นฟองน้ำ ออกแบบมาสะดวก ใช้ง่ายดี

กลิ่น: ไม่เหม็นนะ คอนซีลเลอร์ทั่วไปเลยอะ
สี : สีออกไปทางโทนเหลือง มีให้เลือก 2 สีเอง น้อยไปนะ

เนื้อ : เนื้อบางเบา มีความหนืดนิดนึง เกลี่ยง่ายกำลังดี ให้ความชุ่มชื่นในระดับนึง

หลังจากทาลงบนผิว : เนื้อเกลี่ยง่าย ปกปิดรอยคล้ำใต้ตาได้ดีระดับนึง ช่วยให้ใต้ตาดูสว่างขึ้น แต่ไม่ได้ช่วยลบเลือนริ้วรอยเส้นใต้ตาให้หายไป

ความติดทน : ติดทนอยู่ในระดับปานกลาง แต่ระหว่างวันจะมีตกร่องบ้าง หากไม่อยากให้ตกร่องใช้แป้งฝุ่นทาทับใต้ตาอีกทีจ้ะ

คอนซีลเลอร์ตัวนี้เหมาะกับ : ผิวแห้ง ผิวผสม ผิวมันอาจต้องระวังไหลเยิ้มนิดนึง ,
เหมาะกับโทนสีผิว ผิวขาว ผิวขาวเหลือง ผิวน้ำผึ้ง ผิวแทน , มีปัญหารอยคล้ำใต้ตาไม่มาก

คอนซีลเลอร์ตัวนี้ไม่เหมาะกับ : มีปัญหารอยคล้ำมาก , ไม่ได้ช่วยปกปิดริ้วรอยนะจ้ะ

ข้อดี
1. เนื้อบางเบา มีความชุ่มชื่น เกลี่ยง่าย
2. ใต้ตาสว่างขึ้น
3. กลบรอยคล้ำใต้ตาได้ดีในระดับนึง
4. ราคาไม่แพง หาซื้อง่าย

ข้อเสีย
1. มีตกร่องบ้างระหว่างวัน
2. ไม่ได้ช่วยปกปิดริ้วรอย
3. มีสีให้เลือกน้อย

ผ่อนสินค้าออนไลน์
ซื้อได้ที่ไหนบ้าง : watson’s ,boots,eveandboy ,เคาท์เตอร์ ห้างสรรพสินค้าทั่วไป
ราคา : 100 กว่าๆ อะจำไม่ได้

คะแนนความพึงพอใจโดยรวม : 8/10
ซื้อต่อไหม : อาจจะ

สรุป : B+

แต่ถ้าใครรู้สึกว่าแพงหรือว่าต้องซื้อใช้หลายตัวทางเราthishopร้านค้าช้อปปิ้งออนไลน์ก็มีข้อเสนอดีๆให้คุณ นั่นคือคุณสามารถที่จะผ่อนสินค้าออนไลน์กับทางเราได้ โดยที่ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

นักศึกษาสามารถสมัครสมาชิกดิสช้อป และ นักศึกษาซื้อสินค้าผ่อนสินค้าออนไลน์ได้ไม่ต้องมีบัตรเครดิต

วันนี้สามารถ สมัครสมาชิกดิสช้อป ตามลิ้งข้างล่างได้เลยค่ะhttp://bit.ly/register_thishop
ติดตามข่าวรีวิวอื่นๆhttp://bit.ly/BiothermCCCushion_thishop-----------------------------------------------------------------------------------เชิญชมรีวิวคลิปวิดีโอได้ค่าา

อันนี้เราก็เคยใช้ค่ะ แต่เราทาลิปแดงไว้ก่อนแล้วลงคอนซีลเลอร์ทับ รู้สึกว่ากลบรอยคล้ำได้ดีขึ้นค่ะ
1 มิ.ย. 2561 เวลา 11:19 น.
ความรู้ใหม่ของแอดเลยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ^^
1 มิ.ย. 2561 เวลา 11:48 น.