Review: สร้างคิ้วสวยด้วยมาสคาร่าปัดคิ้ว Golden rose Longstay Brow Styling Gel

เคยได้ยินหลายต่อหลายคนพูดว่า “คิ้วคือมงกุฎของหน้า” ตอนแรกซายก็สงสัยนะว่าทำไมนะ แต่พอลองส่องกระจกดูซายเห็นด้วยกับนิยามนี้เป็นอย่างมากเลยค่ะ วันไหนที่ไม่ได้เขียนคิ้วหรือจัดทรงคิ้วนี่ไม่กล้าออกจากบ้านเลย แต่วันไหนแค่เขียนคิ้วอย่างเดียวปากไม่ต้องทาก็ได้ สามารถเดินออกไปข้างนอกได้อย่างสง่ามั่นใจ ซึ่งรูปทรงคิ้วและลักษณะคิ้วของแต่ละคนก็จะแตกต่างกันไป อย่างของซาย ซายเป็นคนมีขนคิ้วเยอะ เยอะจนรกดูไม่เรียงเส้นสวยเลยค่ะ ต้องตัดแต่งจัดทรงดีๆ ให้เข้ากับใบหน้าของเรา วันนี้ซายก็มีงานคิ้วไอเทมเด็ดที่ใช้แล้วชอบมาแนะนำกันค่ะ นั่นก็คือ Golden rose Longstay Brow Styling Gel หรือ มาสคาร่าปัดคิ้ว นั่นเอง
Golden rose Longstay Brow Styling Gel ตัวนี้เป็นมาสคาร่าปัดคิ้วเนื้อเจลสีน้ำตาลอ่อน เม็ดสีชัด ปัดแล้วขนคิ้วจะเรียงเส้นสวยงาม ดูเป็นธรรมชาติดีค่ะซายชอบหัวแปรงปัดเป็นแบบซี่ๆ ปัดง่าย ไม่เลอะเทอะ ขนแปรงไม่แข็งไม่ทำให้เจ็บตาเนื้อมาสคาร่าเป็นเนื้อเจลสีน้ำตาลอ่อน ให้สีสวย เม็ดสีแน่น ติดทนนานซายจะชอบใช้ตัวนี้ในขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งคิ้วหรือหลังจากเขียนคิ้วเสร็จ เพราะบางทีเราใช้ดินสอเขียนคิ้วเขียนรู้สึกว่ามันไม่เนียน เลยต้องใช้มาสคาร่าคิ้วปัดทับลงไปอีกทีเพื่อให้ขนคิ้วเรียงตัวสวย ชัดเจน คิ้วเป๊ะปังขึ้น
หลังจากที่ซายใช้มาสคาร่าคิ้วGloden rose ปัดแล้ว จากคิ้วที่ขนยาวรก เรียงตัวสวยเป็นธรรมชาติ ไม่จับตัวเป็นก้อน ซายชอบมาก เป๊ะปัง ใครที่มีขนคิ้วเยอะอยู่แล้ว ซายว่าแค่ใช้ตัวนี้ปัด คิ้วก็สวยแล้วค่ะ