ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน วันนี้นิคกี้มาเห่อแป้งฝุ่นของเจ้านางที่เพิ่งออกมาใหม่สดๆร้อน เรามาดูกันเลย
นี่ค่ะ CHAONANG DIAMOND TRANSLUCENT POWDER กล่องเรียบหรูดูมีราคา เป็นแบบเปิดฝาขึ้นข้างบน ถือว่าดีไซน์แพ็กเกจเรียบแต่โก้จริงๆค่ะ ดูไม่ก๊องแก๊ง
เปิดมาเจอตลับแป้งทรงกลมขนาด 6.5g. ตลับแน่นหนาดี ไม่ใหญ่เกินไป พกพาไปได้สะดวกอยู่ค่ะ
เปิดออกมาเจอพัฟหนานุ่มสีขาว มีที่สอดนิ้ว และตัวตลับแป้งมีพลาสติกแปะติดไว้กันแป้งหกเลอะเทอะ ..
เนื้อแป้งเป็นแบบโปร่งแสง เนียนละเอียด บางเบา เค้าบอกว่านี่เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด jellification จากญี่ปุ่น ที่จะช่วยให้แป้งติดทนยิ่งขึ้น
ลองทาที่มือดูก่อน สังเกตได้เลยว่าผิวด้านที่ทาดูละมุนขึ้น นั่นเป็นเพราะเค้ามีสารสกัดจากน้ำมันตับปลาฉลาม ไฮยาลูรอนิคแอซิด ที่จะช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย
ลองมาทาที่หน้ากันบ้าง ตัวนี้นิคว่าเค้าเหมาะที่จะเอาไว้ทาวันธรรมดา หรือทาทับเมคอัพมากกว่า ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าโปร่งแสง คือเค้าไม่เน้นปกปิด นิคชอบพัฟหนานุ่มของเค้ามาก โปะได้สะใจ เกลี่ยได้เรียบลื่น
ดูด้านที่ทาสิ มันดูละมุนมาก ทำใหเมคอัพดูละมุน แล้วก็เมคอัพติดทนนานขึ้นด้วยนะ เค้าเซ็ตผิวให้สว่างกระจ่างใสเพราะเค้าใช้กระบวนการกระเจิงแสงของเพชร ช่วยให้ใบหน้าเล่นแสงสวย มีมิติ ดูมีออร่า
ทาแล้วรู้สึกเหมือนเจ้านางน้อยเลยค่า