รีวิวเซเว่น | ดินสอเขียนคิ้ว Natriv 2in1 มาพร้อมกับอายไลน์เนอร์สีดำคมกริบ | WaanSannie

สวัสดีค่ะมาพบกับหวาน WaanSannie กับรีวิวดินสอเขียนคิ้วในเซเว่นกันอีกแล้วนะคะ วันนี้หวานจะมารีวิวดินสอเขียนคิ้วของ Natriv ที่เป็นแบบ 2 in 1 มีทั้งดินสอเขียนคิ้วแบบหัวหมุนกับอายไลน์เนอร์สีดำ จะเป็นยังไงไปดูกันเลย เพื่อนๆสามารถดูเป็นคลิปได้จากคลิปนี้เลย

แพ็คเกจเป็นประมาณนี้นะคะแบรนด์ Natriv

เขียนคิ้วก็ได้เขียนขอบตาก็ได้

มาดูดินสอเขียนคิ้วกันก่อนดีกว่าค่ะ ดินสอเขียนคิ้วจะอยู่ฝั่งที่มีปลอกเป็นสีน้ำตาลอ่อน เป็นหัวหมุน ไม่ต้องเหลาแต่อย่างใด หัวตัดสามเหลี่ยนค่อนข้างใหญ่ เส้นที่ได้หลังเขียนหลังมือมีสีน้ำตาลอ่อนๆนะคะ ตอนเขียนรู้สึกไม่ค่อยติดเท่าไหร่

อาจจะต้องใช้ อายแชโดว์หรือโบลว์แชโดว์ช่วยด้วย

มาดูฝั่งของอายไลน์เนอร์กันบ้าง ฝั่งนี้ปลอกปิดจะเป็นสีดำนะคะ ซึ่งด้านพู่กันเป็นปลายแหลมปลายเรียงกันสวยงาม ปลายไม่แตกไม่มีเส้นขุ่ยๆออกมาเลย เส้นคมกลิม สีดำสนิดเลย

แต่เป็นดำวาวๆไม่ใช่ดำด้านนะคะ

รูป Before After คิ้วกับตาค่ะ

สรุปแล้วหวานประทับใจส่วนของอายไลน์เนอร์มากกว่าเส้นดำคมชัดดี แต่ดินสอเขียนคิ้วหวานว่าสีมันค่อนข้างอ่อนไปนิดนุง แต่โดยรวมพอเทียบกับราคาหวานก็ยังโอเคพอไปวัดไปวาได้

และหวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆทุกคนนะคะ

พบกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ

และสามารถไปติดตามหวานได้

ทาง Youtube >>  https://goo.gl/bQDNi3

Twitter >> https://twitter.com/WaanSannie

ขอบคุณรีวิวดีๆค่ะ
16 ก.ค. 2561 เวลา 14:42 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล