13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ

เคล็ดลับสครับริมฝีปาก

How to??? ริมฝีปากแห้งแตก แก้อย่างไร??

ก็แหม!!!! สาวๆหลายคนก็เลือกที่จะมีริมฝีปากที่สวยเอิบอิ่บเรียบเนียน น่าจุ๊บ

เวลาทาลิปก็ได้สีที่เราต้องการแต่ทายังไงก็ไม่สวย หลุดลอกเป็นแผ่นๆ  เป็นคราบ ตกร่องตลอด ไม่ว่าจะใช้ลิปสติกแท่งหลักพัน
หรือหลักสิบ ยิ่งลิปสติก ถูกมากเท่าไรก็ยิ่งน่ากลัวว่าเราทาแล้วจะแพ้มากเท่านั้น หรือในทางกลับกัน ไม่ว่าลิปสติกจะแพงมากเท่าไหร่ก็ไม่ได้หมายความว่า สาวๆจะไม่แพ้ เพราะส่วนผสมที่มีสารเคมีสะสมอยู่ที่ริมฝีปาก แล้วยังจะกลืนกินเข้าไปอีกตั้งเท่าไหร่? ผลเสียจากสารเคมี จึงทำให้ริมฝีปากของสาวๆ คล้ำ ดำ เสีย แห้ง แตก เป็นขุย

วันนี้ anny an มีเคล็ดลับดีดี มาฝากอีกเช่นเคย
สาวๆลองนำไปใช้นะคะ รับรองค่ะริมฝีปากของสาวๆจะกลับมาสวย เรียบเนียน อ่อนเยาว์ขึ้นมาอีกครั้ง

อย่ารอช้าไปดูกันเลยค่ะ

ลิปจุ่ม Anny an by pwtc
#ลิปจุ่มannyan, #ลิปจุ่มออแกนิก #ลิปจุ่มปลอดภัย #ลิปจุ่มเรียบเนีน #ลิปจุ่มติดทนนาน #ลิปจุ่มสีสวย #ปากไม่ดำ #ไม่ตกร่อง #ไม่แห้งแตกเป็นขุย #ไร้สารกันเสียพาราเบน #ไร้แอลกอฮอล์ #ไม่ใส่น้ำหอม #มีเลขที่ใบจดแจ้งชัดเจน

☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆
สนใจสั่ซื้อ/ปรึกษาปัญหาลิป/สมัครเป็นตัวแทน
ทาง Inbox FB: m.me/annyan99ได้เลยค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ

20 ก.ค. 2561 เวลา 11:05 น.