How to??? ริมฝีปากแห้งแตก แก้อย่างไร??
ก็แหม!!!! สาวๆหลายคนก็เลือกที่จะมีริมฝีปากที่สวยเอิบอิ่บเรียบเนียน น่าจุ๊บ
เวลาทาลิปก็ได้สีที่เราต้องการแต่ทายังไงก็ไม่สวย หลุดลอกเป็นแผ่นๆ เป็นคราบ ตกร่องตลอด ไม่ว่าจะใช้ลิปสติกแท่งหลักพัน
หรือหลักสิบ ยิ่งลิปสติก ถูกมากเท่าไรก็ยิ่งน่ากลัวว่าเราทาแล้วจะแพ้มากเท่านั้น หรือในทางกลับกัน ไม่ว่าลิปสติกจะแพงมากเท่าไหร่ก็ไม่ได้หมายความว่า สาวๆจะไม่แพ้ เพราะส่วนผสมที่มีสารเคมีสะสมอยู่ที่ริมฝีปาก แล้วยังจะกลืนกินเข้าไปอีกตั้งเท่าไหร่? ผลเสียจากสารเคมี จึงทำให้ริมฝีปากของสาวๆ คล้ำ ดำ เสีย แห้ง แตก เป็นขุย
วันนี้ anny an มีเคล็ดลับดีดี มาฝากอีกเช่นเคย
สาวๆลองนำไปใช้นะคะ รับรองค่ะริมฝีปากของสาวๆจะกลับมาสวย เรียบเนียน อ่อนเยาว์ขึ้นมาอีกครั้ง
อย่ารอช้าไปดูกันเลยค่ะ
ลิปจุ่ม Anny an by pwtc
#ลิปจุ่มannyan, #ลิปจุ่มออแกนิก #ลิปจุ่มปลอดภัย #ลิปจุ่มเรียบเนีน #ลิปจุ่มติดทนนาน #ลิปจุ่มสีสวย #ปากไม่ดำ #ไม่ตกร่อง #ไม่แห้งแตกเป็นขุย #ไร้สารกันเสียพาราเบน #ไร้แอลกอฮอล์ #ไม่ใส่น้ำหอม #มีเลขที่ใบจดแจ้งชัดเจน
☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆
สนใจสั่ซื้อ/ปรึกษาปัญหาลิป/สมัครเป็นตัวแทน
ทาง Inbox FB: m.me/annyan99ได้เลยค่ะ
ขอบคุณมากค่ะ