HNY-BNTop-SKII

Mistine 9TO5 VELVET COVER PACT POWDER ล้ำไปอีกขั้นกับแป้งเนื้อปิงปอง !?!

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้นิคมาเห่อของใหม่จากมิสทีน นั่นก็คือ Mistine 9 TO 5 VELVET COVER PACT POWDER แป้งออกใหม่จากมิสทีนที่มีใหม่ ดาวิกา เป็นพรีเซนเตอร์นั่นเองค่าาา ขอบอกว่าใหม่จริงๆ ใหม่มากๆ เพราะเนื้อแป้งไม่เหมือนใคร ด้วยแป้งเนื้อปิงปอง อะ งงๆ มาดูซิมันเด็ดมั้ย?

img_4266

Mistine 9 TO 5 VELVET COVER PACT POWDER แป้งสูตรใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีของ Illuminating Plate Powder ซึ่งเป็นแผ่นฟิล์มแป้งที่บางเบาและให้สัมผัสเรียบเนียน มีคุณสมบัติในการสะท้อน และกระจายแสง ทำให้ผิวดูเปล่งประกาย กระจ่างใส ดูมีชีวิตชีวา นอกจากนี้ยังผสานด้วย Cross-Linked Polymer ที่ช่วยให้แป้งติดทนนาน มากยิ่งขึ้นให้คุณสมบัติการปกปิดที่เนียนสนิท ช่วยอำพรางรูขุมขนที่มองเห็นได้ ทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอ เนื้อแป้งบางเบามอบผิวสัมผัสเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ ไม่รู้สึกหนักหน้าด้วย Velvet Smoothing Master Complex

img_4269

เนื้อแป้งพัฒนาจากแป้งดินน้ำมันสู่แป้งเนื้อปิงปอง ที่คอนเฟริมว่า นุ่ม เด้ง ปกปิดดี เรียบเนียน คุมมันกว่าเดิม

img_4267

ชอบตลับ สวยหรู ดูดีด้วยสีดำ และกระจกใหญ่เต็มบาน ตลับมีชั้นเดียวค่ะ แต่มีพลาสติกใสๆกั้นระหว่างพัพกับแป้งมาให้ ซึ่งพอถึงเวลาใช้ นิคก็โยนแผ่นพลาสติกนั้นทิ้งไปอยู่ดี 555

img_4268

เนื่องจากแป้งเป็นเนื้อปิงปอง พัฟจึงถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อการลงแป้งที่เพอร์เฟ็ก เนื้อพัฟจึงเป็นฟองน้ำที่ให้สัมผัสเหมือนซิลิโคนนิ่มๆ ใช้ลงแป้งได้เนียนกริบค่ะ

img_4278

ความพิเศษของแป้งเนื้อปิงปองคือ กดลงไปแป้งจะนุ่มมาก แล้วมันก็จะเด้งคืนกลับมาเป็นเนื้อเนียนเหมือนเดิม ไม่ร่วงเป็นฝุ่น ไม่ฉาบหน้า ไม่ระคายเคือง ว้าววววว

img_4271

แป้งรุ่นนี้มี 3 เบอร์ค่ะ S1 ผิวขาว / S2 ผิวกลาง / S3 ผิวสองสี

img_4272

อยากให้มีสีให้เลือกเยอะกว่านี้ ปกตินิคใช้แป้งเบอร์ 2 แต่กับรุ่นนี้ นิคต้องขยับไปใช้เบอร์ 3 ค่ะ

img_4279

เรื่องการปกปิดต้องยกนิ้วให้ ปกปิดดีงามมาก ในรูปนิคกดแป้งลงไปสองรอบ ใช้กดๆเอานะคะ ไม่ปาด ปกปิดได้ดีเยี่ยม และยังคงความบางเบาเป็นธรรมชาติ เรียบเนียนไร้ที่ติจริงๆค่ะ

img_4277

จากในรูปนิคใช้แป้งเบอร์ 3 พอดีกับผิวนิคเลย นิคใช้พัฟของเค้าค่อยๆแท็ปๆไปค่ะ อย่าปาดนะคะ เชื่อนิค ใช้พัฟที่เค้าให้มาน่ะแหละเหมาะสุดกับเนื้อแป้งเค้าแล้ว กดพัฟลงไปแล้วเนื้อแป้งติดพัฟมาเลย ไม่ต้องขยี้ถึงแม้เนื้อแป้งมันจะนุ่มก็เถอะ 555

img_4285

ทดสอบความกันน้ำกันเหงื่อ อันนี้ก็ต้องปรบมือรัวๆให้อีกเช่นกัน เนื้อแป้งปิงปองมันดีอย่างนี้ น้ำไม่ซึมเข้าไปเลยจ้า หน้าไม่หลุดลอก ไม่เป็นคราบ ผิวยังผ่อง ไม่ดร็อป ไม่เยิ้ม กราบในความดีงามของเนื้อแป้ง

img_4286

อะ เห็นแล้วใช่มั้ย ใหม่จริง ดีจริง ราคาเปิดตัว 199 ห๊ะ อะไรนะ !!! 199 บ้าไปแล้ว ของดีขนาดนี้ราคาแค่นี้ จัดสิคะ รออะไร

ขอบคุณที่รับชมค่ะ

รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!