ตกลง
สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie วันนี้หวานจะมารีวิว
CC Cream ในเซเว่น ราคาเพียง 49 บาท!!
น่าลองมาก ที่บอกน่าลองเพราะหน้าซองเขียนไว้ว่าเป็น
CC ครีมหน้าเด็ก เพิ่มคอลลาเจน
เห็นแล้วหยิบมาเลยค่ะ อยากรู้กันแล้วใช่ไหมว่าเป็นยังไง
ไปดูกันเลย แต่เดี๋ยวก่อน
เพื่อนๆสามารถดูคลิปได้ในยูทูปข้างล่างนี้นะ
CC ครีมซองนี้เป็นของแบรนด์ AR CC COLLAGEN CREAM
มีสารป้องกันแดด SPF 50 PA+++ด้วยนะ
เนื้อครีมค่อนข้างเข้มข้น สีเนื้อดูไม่เหลืองมากนะคะ
ส่วนเรื่องการปกปิด หลังจากทาลงบนผิวหน้า ก็ปกปิดได้ดี
แต่ก็ยังมีส่วนที่เป็นรอยสิวที่เป็นเยอะๆ
อันนี้กลบไม่อยู่ควรใช้คอลซีลเลอร์ช่วยนะคะ
แต่ที่ชอบที่สุดคือ ร่องแก้มของหวานดูตื้นขึ้นด้วยค่ะ อันนี้ชอบๆๆ
ตรงกับคำเคลมว่า CC หน้าเด็ก มีคอลลาเจน ผ่านๆๆๆ
เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ
หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆทุกคนนะคะ
และสามารถไปติดตามหวานได้
ทาง Youtube >> https://goo.gl/bQDNi3
Facebook Fanpage >> https://www.facebook.com/waansannie/
Facebook >> https://goo.gl/BGatNN
Twitter >> https://twitter.com/WaanSannie
ตอบกระทู้