ตกลง
สวัสดีค่ะ
วันนี้เเก้มเอารีวิวลิปที่ลองใช้เเล้วชอบมาก ดีมากมาฝากค่ะ
Sephora Collection Cream Lip Stain
มีใครเคยลองบ้างไหมค่ะ? ชอบไม่ชอบมาเเชร์รีวิวกันได้นะคะ
ตอนนี้เรามีทั้งหมด 4 สีค่ะ
ราคา : เเท่งละ 490 บาท
ซื้อที่ : Sephora stores / online
ปริมาณ : 5ml
มาดู swatch กันค่ะ
ชื่อสีตามรูปเลยค่ะ
Swatch เเบบโดนเเสงธรรมชาติ
รีวิวหลังจากใช้ประจำต่อเนื่อง ซื้ออีกเเน่นอนค่ะ
- ตอนซื้อเเท่งเเรก ไม่คิดว่าจะดีค่ะ ตอนนั้นยังไม่มีสีให้เลือกเยอะเท่าตอนนี้ค่ะ
- ตอนนี้มี สีให้เลือกเยอะมาก ราคาน่าคบด้วย (490.-)
- ชอบเนื้อลิป ปาดง่าย เกลี่ยง่าย
- ทาไปสักเเปป เนื้อลิป เริ่มเเห้ง ไม่เเตกระเเหงมาก ใครปากเเห้งเเนะนำทาลิปบำรุงก่อนค่ะ
- สีชัดมาก กลบสีปากจริงมิด
- สีส่วนใหญ่ให้ลุคเเมท เห็นมีรุ่น Metal เป็นประกายสีเมทัลลิคด้วยค่ะลองเช็คดูค่ะ
ราคา :
เวลาเข้า Sephora เรามาดูลิปนี้ก่อนเลย เอาจริงๆ ด้วยราคา 490 นี้
เมื่อเทียบกับบางเเบรนด์ที่ลิปราคาเกือบพัน ถ้ามาซื้อ Sephora Cream Lip Stain มูลค่า เท่ากับได้ 2 เเท่งเลยค่ะ (เเล้วเเต่ความชอบส่วนบุคคลเลยค่ะ)
ในราคาเท่านี้กับคุณภาพที่ได้ คุ้ม
ถามว่าทนทาน หลุดไหม? :
หลุดเเน่นอนค่ะ กินไรก็หลุด เเต่ สียังพอเกาะปากอยู่บ้าง ส่วนใหญ่สีหลุดตรงกลางปาก ซึ่งเราไม่ mind ค่ะ จากประสบการณ์ เคยทาลิปบางเเบรนด์เเค่ลิ้นเผลอไปโดน สีก็ลอกเป็นเเผ่นๆ
รีวิวทั้ง 4 สี
สี 01 Always Red
เเดงสวยมาก เเดงสว่าง ทาเเล้วดูเด่นมากค่ะ เเนะนำ
เเดงเปิดไฟให้ผิว ทาสวยทุกเฉดผิว
สี 04 Endless Purple
เป็นสีเเรกที่ซื้อมาใช้ ชอบความม่วงที่ wearable ทาได้ทั้งลุคกลางวัน กลางคืน
ใครอยากลองทาโทนม่วง ทาเเล้วหน้าไม่ลอย ไม่โดด
เราเเนะนำสีนี้ค่ะ ดูเเซ่บเเบบไม่ต้องพยายามเเต่งหน้าเยอะ
สี 06 Pink Souffle
โทนชมพู เนื้อลิปผสมชิมเมอร์นิดๆ ไม่เเมททีเดียว
พอทาที่ปากเเล้วสวยอยู่ค่ะ ทาออกงานได้อยู่นะ
สี 25 Coral Sunset
ชอบมาก ส้มอมเเดงอมน้ำตาล หยิบใช้บ่อย
ทาเเล้วหน้าไม่ลอยค่ะ เเนะนำ
ครบทั้ง 4 เเล้วค่ะ
เพื่อนๆ มีสีไหน เเชร์กันได้ค่ะ
สีสวยให้เลือกเยอะมาก
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านะคะ