ตกลงสวัสดีชาว COSMENET ทุกท่านวันนี้เราจะมาแนะนำความงานแบบสาวเกาหลีกันนะคะ
นั้นก็คือตัว Tone up ที่ปรับสีผิวให้สว่างขึ้น ซึ่งก็คล้าย CC ครีมที่ลงก่อนรองพื้นนั่นแหละค่ะ
ปรับใบหน้าให้ขาวใสขึ้น ไม่ได้ช่วยการปกปิดมากแต่ปรับสีผิวและช่วยให้เครื่องสำอางติดทนขึ้นด้วยนะคะ
ขอนำเสนอเจ้า Blur PANG PEACH Milk Blur เจ้าตัวนี้มี SPF 30 PA++
สินค้าจากเกาหลี เปิดตัวใหม่ในไทย ยังไม่ค่อยมีใครเจอเจ้าตัวนี้กันเท่าไหร่ มาลองดูกันดีกว่าค่า
เมื่อบีบออกมา เนื้อครีมจะสีชมพู บีบนิดเดียวก็ใช้ได้ทั้งหน้าแล้วค่ะ
มีความทำให้หน้าเป็นธรรมชาติ ไม่ขาวจนเกินไป ที่สำคัญหน้าไม่มันโกลว
ลุคผิวสุขภาพดีแบบสาวเกาหลีได้ง่ายๆ ในราคาแสนเบาค่ะ
แถมจุดที่ดีสุดของเจ้าตัวนี้คือ กลิ่นหอมมากกกกกกกกกกกก* ละมุนที่สุด
กลิ่นพีชอ่อนๆใครเป็นสาวกพีชต้องลอง กลิ่นหอมติดทนใครได้กลิ่นต้องหลงแน่นอน
สถานที่ซื้อ TOP ซุปปเปอร์มาร์เก็ต โซนเครื่องสำอางค่ะ หรือตัวแทนจำหน่าย สามารถซื้อมาฟินกันนะคะ
ราคาไม่แพง คุ้มค่าเพียง 450 บาทเท่านั้นค่ะ
ครั้งหน้าจะมาแนะนำสินค้าดีๆอีก สาวกเกาหลีปักหมุดรอได้เลย
เคยเดินเจอที่เซ็นทรัลเวสเกตค่ะ กลิ่นหอมมากเลยจริงๆ
ใช้แล้วหน้าดูขาวขึ้นมาเลย ไม่ต้องลงรองพื้นแล้วก็ได้อะ
แต่เราว่าหาซื้อ ยากไปนิด ไม่ค่อยเจอ
ขอบคุณน้า
ปล.ทรงเจ้าของกระทู้น่าจะสวยอยู่ 55555555