ตกลงสวัสดีจ้า สาวคอสเมเนต ห่างหายกันไปตั้ง 2-3-4 อาทิตย์ 5555555
เลยตั้งใจจะแวะมาเม้าท์มอยให้ฟัง !
เนื่องด้วยจ๋าจิ๋วจังได้รับของขวัญจากคนรู้ใจที่ไม่ประสงค์ออกนาม (ดีนะไม่ส่งระเบิดมาให้)
เลยจะถือโอกาสนี้มารีวิว ให้ทู้กโค้นนนน ได้ดูด้วยยย
และนี่ ครื้อววววววว์ !!
CLOUDA Smooth & Stay Oil Control SPF20 Pressed Powder
แป้งคุมมัน เนียนบางเบา ปกป้องแสงแดด มลภาวะ จากรังสี UVA UVB ควบคุมความมันระหว่างวันได้ดีเยี่ยม
ไม่เป็นคราบเยิ้มระหว่างวัน บำรุงผิวทุกครั้งที่ได้ทาแป้งด้วยส่วนผสมของ Vitamin E, Aloe Vera และ Jojoba Oil
การันตีคุณภาพด้วยรางวัล Best Perfecting Powder จากนิตยสาร OK!
คือใน 1 เซต นางจะมีด้วยกัน 3 เฉดสีเลย ก็คือ
• PD00 White Raduance
• PD 01 Natural Touch
• PD01 Silky Beige
ฟริ้งงงงงงงงง* เนื้อแป้งเบาเว่อวังมากก
ในส่วนของเฉดสีก็ไม่ได้โดด ออกไปไกลยันดาวเสาร์ เอาไปก่อน เลย 8/10 คะแน
ก่อนอื่น เรามาครีเอทลุคของวันนี้ก่อนดีกว่า
สำหรับวันนี้ จ๋าเลือกเป็น สี PD01 Natural Touch
สีเดียวกับสีผิวหน้าจ๋าเลยย ตอนสวอทสี จะขาวกว่าสีแขนจิ๊ดนึ่ง
หน้าสด อย่าไปสนใจ ให้ปล่อยผ่านไปก่อนนะคะนะ 555555
อ๋ออ ... !!! จ๋าลืมบอกไปว่า จ๋าไม่ได้ทารองพื้น คอนซิลเลอร์แต่อย่างใดนะคะ
แท่นแท๊นนนนน ให้ดู ที่ใต้ตาซ้ายขวาให้ดีๆค่า
ด้านซ้ายจะเห็นชัดเลยว่ากลบตาดำมิด
ไปค่ะ ไปทำงานกัน วันนี้มีดูสถานที่ ทำงานอีเว้นท์ ที่เป็นเอาท์ดอร์พอดีเล้ยยย
ไหนๆ ก็ไหนๆแล้ว เรามาท้าลองกันเลยดีกว่า ว่ากันแดดได้ดีที่สุดในปี 2018 จริงรึป่าว ??
09.00 น . ออกจากบ้านไปออฟฟิศกันก่อนนแล้วกันค่ะ * หน้าเนียน หน้าแนนวนไปค่ะ
และ 16.00 น. !!! กลับมาแล้วจย้า !!!!
ถึงแม้ว่าตาจะล้าแค่ไหน แต่หน้ายัง เนียนใสสุดๆ เอาไปเลย 10/10 ++
ปล. เนื่องด้วย สถานที่และการทำงานไม่เอื้ออำนวยในการถ่ายรูปเท่าไหร่ และเป็นความลับของลูกค้า
ขออภัยนะคะที่ไม่ได้ถ่ายรูปสถานที่ให้ดูว่าไปท้าแดดที่ไหนมา
แต่เอาเปนว่า !!! แป้งนี้ดีใช้แล้ว ไม่ดรอปจย้า !!!
มาสรุปคะแนนคันเถอะ
คุมมัน 5 คะแนน
ความเบาสบายผิว 3 คะแนน
ป้องกันแสงแดดได้ดี 5 คะแนน
*เพราะตอนที่ล้างเมคอัพหน้าไม่ดรอป ไม่หมองคล้ำ ถือว่าได้อยู่เด้อ !!!
อยากจะบอกว่าตอนนี้เขามีโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 ในราคา 500 บาท
คือถูกมากกก ลากสหายไปร่วมจอยกันได้แบบสบายกระเป๋า หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ ร้าน Stardust ทุกสาขา
ถ้าใครเป็นสายช็อปออนไลน์ก็ลดเช่นกันฮับ
และแล้ววว ขออนุญาตจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้
ขอตัว ไปดูเมีย 2018 ต่อก่อนนน
อรุณาต้องแซ่บบบ สะบัดบ๊อบ แล้วเชิดหน้าค่ะ
บรั๊ยยยยย <3