ตกลงสวัสดีค่ะ
พอดีเมื่อพฤหัสที่เเล้ว เเก้มได้รับการเชิณจาก Sephora Thailand ให้มาร่วมงานเปิดตัว
เมคอัพเเบรนด์ล่สุดที่จะมีจำหน่ายที่ Sephora ส่งตรงจากประเทศออสเตรเลีย
Klara Cosmetics
เเก้มเอารูปบรรยากาศในงานปาร์ตี้เปิดตัวมาฝากกัน
มีรายละเอียดเมคอัพให้ดูด้วยค่ะ มีรีวิวด้วยจ้า
เคาเตอร์ Klara Cosmetics ค่ะ มีจำหน่ายที่ Sephora หรือสั่งทางเว็บไซต์ Sephora ค่ะ
จะเห็นว่า เมคอัพหลากหลาย เช่น ลิปสติกเนื้อเเมท, eyeshadow palette, ไฮไลต์เตอร์, มาสคาร่า เป็นต้น
CEO & Founder เเบรนด์ Klara Cosmetics
คุณ Klara Sabotkosaki พูดคุยเกี่ยวกับความเป็นมาของเเบรนด์ค่ะ
บรรยากาศภายในงานค่ะ โดยงานจัดที่ Sephora Siam Center
ภายในงานมีเมคอัพให้ได้ลองเทสด้วย สีสันมากมายค่ะ
เครดิตรูปจากทาง Sephora Thailand ค่ะ
พาเลทเเต่งตา 24 สี ส่วนตัวเราชอบอันนี้
24 Eyeshadow Palette สี Marrakech สีเเซ่บมากค่ะ
ราคา 1,550 บาท
ซ้าย : Eyeshadow Limited Edition Palette สี Burning Man ราคา 1,290 บาท ของจริงสีสดมากค่ะ
ขวา : 24 Eyeshadow Palette สี Bondi ราคา 1,550 บาท
อันนี้สีสวยค่ะ เเต่งง่าย
Eyeshadow Limited Edition Palette สี Desert Rose ราคา 1,290 บาท
ซ้าย : พาเลทเเต่งตา + ไฮไลต์ค่ะ สวยจบในตลับเดียว
Eyeshadow & Highlight Palette สี New York ราคา 1,290 บาท
ขวา : พาเลทไฮไลต์มีทั้งเนื้อฝุ่นเเละครีม ตัวนี้เเก้มลองปาดเล่นๆ ที่เเขน เนื้อละเอียดสวย ความทนทานใช้ได้เลยค่ะ
ไปล้างมือยังเห็นวิ้งๆ อยู่เลย สีสวยด้วย
Glow Kit Selfie Queen ราคา 1,290 บาท
ล่าง : ลิป Kiss Proof Liquid Lipstick ขนาด 8ml ราคา 650 บาท มีให้เลือก 26 สี
ลิปขนาดมินิ 4ml (ไซส์นี้ก็คุ้มค่ะ ใช้ได้นานนะ) ราคา 350 บาท มีให้เลือก 9 สี
อันนี้เป็นเมคอัพที่เราได้รับจากงานนี้ค่ะ :
Pro Eyeshadow Palette สี No. 3 ราคา 950 บาท
Lip Kit (มีลิปไซส์มินิให้ 2 สี + Lip liner 1 เเท่ง) ราคา 850 บาท
อันนี้คุ้มมากค่ะ ได้ 3 อย่าง เเก้มลองใช้ลิปเเล้วเนื้อดีเลยค่ะ ทนทาน
เราชอบกลิ่นมาก น่าทานสุดๆ สีมีโทนเดียวค่ะ โทนทาได้เรื่อยๆ สี nude โทนสุภาพ เเละชมพูนู้ดที่ทาเเล้วหน้าไม่ซีดค่ะ
ในรูปเเก้มทาลิป Mini Kiss Proof สี 34 Naked Toffee
กลบสีปากเรามิดเลย สีโทน nude หลายคนน่าจะชอบค่ะ ทาได้เรื่อยๆ สีสุภาพ
พาเลทเเต่งตา เเก้มลองใช้ในชีวิตจริงเเล้วค่ะ เนื้อดี เเต่อาจร่วงบ้าง (fall out) เเต่โดยรวมสีชัด
ไม่ต้องใช้ eye primer/base
อันนี้เนื้อเเมทหมดเลย ซึ่งเเก้มเป็นคนชอบเเต่งตามากค่ะ ตลับนี้ สี No. 03 เน้นโทน wearable
ใช้ได้ทุกวัน ใช้ร่วมกับตลับอื่นได้เลย
ถูกใจสุดๆ โทนใช้ได้หลายลุคเลยค่ะ
จบท้ายด้วยรูปบรรยากาศในงาน เพิ่มสีสันค่ะ
ไว้มาโพสใหม่นะคะ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านจ้า
เเก้ม