ตกลงสวัสดีค่ะ สาวๆ ไม่ได้มาหากันนาน คิดถึงจังเลยค่ะ วันนี้ anny an มีเคล็ดลับเด็ดๆ มาฝากกันเช่นเคย
สาวๆ คงจะมีปัญหา กับผิวของตัวเอง ในการแต่งหน้าใช่ไหมค่ะ
บางคนผิวคล้ำ บางคนผิวสองสี บางคนผิวขาวเหลือง บางคนสีขาวจั๊ว
โอ้ยๆๆๆๆ ปัญหากวนใจ anny an มากค่ะ บางครั้งชอบสีนี้มากๆๆๆๆๆ พอซื้อมา ลองทาที่ปาก ป๊าดๆๆๆๆๆๆ
หน้าเขียวหน้าเทา กันเลยทีเดียว หรือคนผิวคล้ำก็จะหมดความมั่นใจไม่กล้าทาลิปสติกสีนู้ด ไปเลย
ต่อไปนี้ไม่ต้องกลัว แล้วนะคะ มั่นใจเต็มที่กันไปเลยค่ะ ไม่รอช้าไปดูกันเลยค่ะ
ว่าเราจะเลือกลิปสติกสีอะไรให้เหมาะกับผิวเราดีค่ะ