ที่ดัดขนตา GINO MccRAY ดีจริงหรอ??

สวัสดีค่ะสาวๆ ด้วยอากาศที่ร้อนอบอ้าว
สาวๆคงเบื่อกับการแต่งหน้าจัดๆอยากหันมาแต่งหน้า
เบาๆกันบ้างไหมล่ะคะ
เอาละวันนี้ได้ไปซื้อที่ดัดขนตาที่ใครๆก้อต่างพูดถึงว่าทั้งถูกและดีมากกไม่มีใครไม่รู้จัก GINO MccRAY ตัวนี้
แพ็คเกทเค้าสวยดีนะ แข็งแรงแน่นอนด้ามจับก้อดูถนัดมือดีค่ะ เหมาะกับสาวๆที่เริ่มหัดแต่งหน้ารับลองไช้แล้วไม่โดนหนีบหนังตาแน่นอน

แถมมียางเปลี่ยน ให้ 1 ชิ้นด้วยจ้า เอาไว้เปลี่ยนเวลายางดัดขนตาเริ่มพังต่อระยะเวลาให้เราได้ใช้นานไปอีกนะ

ไหนเรามาลองดัดขนตากันดูก่อนว่าจะดีสู้กะตัวแพงๆได้ไหมนะ???

เพราะแอนคิดจะซื้อที่ดัดขนตาตัวนี้มานานแล้ว แต่ก้อยังเล่นตัวอยู่ ไม่ซื้อซะที จนอันเดิมพังเลยถือโอกาศซื้อด้วยราคาถูกและรีวิวเค้าเยอะมากก้อจัดสิฮะ ต้องโดนๆๆๆ

เอาตรงๆพอได้ลองใช้แล้ว เหมือนของมันต้องมีไว้ติดกระเป๋าเลยก้อว่าได้ใช้ง่ายมากไม่กลัวโดนหนีบหนังตาเหมือนที่แล้วๆมา55555คือถ้าใครเคยโดนจะเข้าใจเลย" มันช่างทนมานจริงๆ "
ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบดัดคนตาด้วยราคาแล้วมันต้องโดนจริงๆเลยนะ
หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับสาวๆนะคะ

ก็ใช้ได้นะคะ
9 ก.ย. 2561 เวลา 22:50 น.
16 ก.ย. 2561 เวลา 10:55 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล