ตกลงเราเป็นคนที่มีจุดด่างดำเยอะมาก จากผดเอย จากสิวเอย เป็นคนที่มือบอนชอบไปแกะ ไปบีบอะไรด้วยค่ะ เลยทำให้พอทุกอย่างหายก็เกิดจุดด่างดำง่าย ปัญหาที่ตามมาก็คือเราต้องแต่งหน้าเพื่อปกปิดรอยพวกนี้หนักมาก เพราะมันเห็นรอยชัดอยู่อะค่ะ คือเราก็มั่นใจตัวเองนะ ตอนที่ปิดรอยทุกอย่างไปแล้ว แต่มีวันนึงเราเข้าห้องน้ำอยู่ ได้ยินเสียงคนที่อยู่ข้างนอกพูดถึงเราว่า โบ๊ะหน้า โบกน้าเข้าไป หนาจนเหมือนเอาปูนมาทาแล้ว อะไรประมาณนี้ึค่ะ หลังจากนั้นเราก็ไม่มั่นใจเลย จะแต่งหน้าบางๆ มันก็ไม่ปกปิดรอย แต่ถ้าแต่งหน้าให้หนาปิดรอยอีก เราก็อาจจะได้ยินคำพูดแย่ๆต่อหน้าก็ได้
เข้าใจเลยค่ะ สมัยเรียน มีเพื่อนในเอกคนนึงเค้าจะชอบแต่งหน้าแบบหนักๆมาเรียนเหมือนกัน ตัวเราไม่เท่าไร แต่เพื่อนบางคนก็เคยเอาเค้ามาพูดให้เราฟัง รู้สึกไม่ดีแทนเลย