ตบแล้วเหนียนด้วย..."แป้งคิสท์"

เป็นแป้งที่ปกปิด ปกป้อง ไม่อุดตัน แป้งที่สาวๆทุกคนควรมี!

สูดร Exclusive เราซื้อมาใช้เป็นตลับที่2ล่ะ ชอบเพราะมันปกปิดดี

(รูปนี้คือ หน้าสด (มว๊ากกกก) เราไปให้พี่สาวสระผมและกันคิ้วให้ ก่อนแต่งหน้าไปงานแต่ง

รูปนี้คือตอนเสร็จแล้ว แม่เจ้าาาาาาาาา ต่างไหมล่ะ

เราไปอ่านมาเค้าบอกว่า แป้งคิสท์ เน้นความเนียนละเอียดกลืนเข้าผิว บางเบาแต่ปกปิด ไม่อุดตัน คุมมันและปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมบำรุงผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แถมลดการเกิดสิวใหม่อีกต่างหาก ไม่มีน้ำมันน้ำหอม อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายด้วยนะ

ราคา 489 บาท

ตบแล้วเนียนมากจริงๆค่ะ ยอมใจเลย เราก็ใช้แป้ง  liv white diamond ตบแล้วเนียนเหมือนกัน ตัวนี้คือทาแล้วปกปิดรอยดำ คุมความมันด้วย

1 ต.ค. 2561 เวลา 18:20 น.

น่าใช้จังค่ะ

12 ต.ค. 2561 เวลา 15:03 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล