ตกลง
สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie เองค่ะ วันนี้หวานจะมารีวิวเครื่องสำอางแบบซองจากแบรนด์ Sis2Sis ที่กำลังฮิตกันอยู่ในตอนนี้
ซื่งราคาเพียง 49 บาทเท่านั้น หวานซื้อมา 5 ซอง จาก Eve and Boy แต่ในเซเว่นก็มีขายนะคะ มาลองกันเลยดีกว่าค่ะ
2 ซองแรกเป็น อายแชโดว์ เบอร์ 01 สีส้มๆพีชๆ
และเบอร์ 02 สีน้ำตาลๆทองๆ
และมาสคาร่า อันนี้มีเบอร์เดียว 01 สีดำค่ะ แต่หวานลองใช้แล้ว
อาจเหมาะกับคนที่ขนตายาวและเยอะนะคะ
ใครไม่ค่อยมีขนตาแบบหวานมองไม่ค่อยเห็น
มันไม่ช่วยเพิ่มความยาวหรือความหนาแต่อย่างใดค่ะ
และสุดท้ายคือ ลิปและแก้ม มีทั้งหมด 3 เฉดสี
แต่หวานซื้อมาแค่เบอร์ 01 สีส้มๆ กับ 03 สีแดงๆ
แต่ไม่ใช่แดงสว่างนะ ส่วนตัวชอบเบอร์ 03
ลองแต่งลงบนหน้าก็จะได้ประมาณนี้นะคะ ใครลุคที่แตกต่างกัน
และสามารถไปติดตามหวานได้
ทาง Youtube >> https://goo.gl/bQDNi3
Facebook Fanpage >> https://www.facebook.com/waansannie/
Facebook >> https://goo.gl/BGatNN
IG >> https://www.instagram.com/waansannie
Twitter : https://twitter.com/WaanSannie